#Võ sư đánh vợ dã man

Chứng kiến 'võ sư' đánh đập vợ dã man, cộng đồng võ Việt phẫn nộ, đòi phế luôn võ công

'Học võ nhằm bảo vệ mình và người khác chứ không phải dùng để đánh vợ. Hành động như trong clip là hèn hạ', một fan yêu võ thuật cho hay.

27/08/2019 17:15

Sáng 27/8, dân mạng vô cùng phẫn nộ khi xem đoạn video ghi lại cảnh một võ sư có tên Nguyễn Xuân Vinh đánh vào mặt và người vợ một cách dã man. Sau đó, vị võ sư này thừa nhận mình chính là nhân vật đã xuất hiện trong clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Anh này cho rằng vợ chồng cãi nhau là bình thường và 'chỉ tát vài cái'.

Tuy vậy, lời giải thích trên tất nhiên không được cộng đồng yêu võ thuật chấp nhận. Trên một diễn đàn võ thuật có tiếng của Việt Nam, ngay khi đoạn video được chia sẻ, rất nhiều người không giữ được bình tĩnh. Bởi lẽ, phần đông trong số họ đã từng luyện võ và do đó hiểu được giá trị của võ học.

Hình ảnh được cắt trong clip.

Hình ảnh được cắt trong clip.

'Đàn ông học võ về đánh vợ. Hèn hạ. Mang cái mác võ sư đúng là ô uế nền võ học', một độc giả lên tiếng.

'Thật không còn lời nào để diễn tả nữa. Đánh vợ đã sai rồi mà còn chẳng nghĩ đến đứa bé nữa. Nhỡ đánh con rơi xuống đất thì hậu quả sẽ như thế nào', người khác đưa ra bình luận.

'Muốn hơn thua thì ra ngoài. Sao hắn ta lại về nhà bạo hành với vợ?'.

'Nhìn đòn đá sắc gọn của anh ta đủ biết là dân võ nhưng hành động thật đáng xấu hổ'.

Chứng kiến 'võ sư' đánh đập vợ dã man, cộng đồng võ Việt phẫn nộ, đòi phế luôn võ công 1

Chứng kiến 'võ sư' đánh đập vợ dã man, cộng đồng võ Việt phẫn nộ, đòi phế luôn võ công 2

Thậm chí, một số người còn trực tiếp thách đấu với Nguyễn Xuân Vinh trên mạng xã hội và đòi 'phế' võ công của anh này để không còn có thể đánh đập vợ.

Hiện tại, công an địa phương đã làm việc với gia đình của chị L (nạn nhân vụ việc) và đang xác minh, làm rõ. Theo anh trai của nạn nhân, sự việc xuất phát khi Vinh không đồng ý để chị L di chuyển chiếc ti vi để cho con trai lớn xem. Mâu thuẫn đẩy lên cao và võ sư đã ra đòn với vợ. Được biết, chị L mới sinh con được 2 tháng.

'Em gái tôi đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu', anh trai chị L nói thêm.

Theo AB/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều