#VBA 2022

Clayton Guillozet: 'Không hối hận bất kỳ điều gì khi đến với Thang Long Warriors mùa giải VBA 2022'

Thang Long Warriors vừa hoàn thành hành trình tại VBA 2022 với chiến thắng 88-72 trước đối thủ cùng thành phố Hanoi Buffaloes.

14/08/2022 19:42

Chiều tối nay (14/8), trận derby Thủ đô đáng mong chờ giữa Hanoi Buffaloes và Thang Long Warriors đã chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai - sân nhà của 'Trâu Thủ đô'.

Trong khi Hanoi Buffaloes đã chắc suất vào Playoffs thì đối thủ của họ - Thang Long Warriors lại cực kỳ khao khát một chiến thắng để khép lại mùa giải VBA 2022 mà lần đầu tiên nhà đương kim Á quân VBA không thể lọt vào Bán kết.

Và dường như chính động lực to lớn ấy đã giúp 'nửa đỏ Thủ đô' có một trận đấu cực kỳ cảm xúc. Sau 4 hiệp đấu, Thang Long Warriors đánh bại Hanoi Buffaloes với tỷ số 88-72, trong đó Guillozet Thomas Clayton chính là NovaWorld Player Of The Game (Cầu thủ hay nhất trận). NovaWorld là nhà tài trợ danh xưng của Giải Bóng rổ Chuyên nghiệp Việt Nam - VBA 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Guillozet Thomas Clayton ghi được 27 điểm, 9 rebounds và 7 kiến tạo

Chia sẻ sau trận đấu cuối cùng tại mùa giải VBA 2022, Guillozet nói: 'Đánh bại đội bóng cùng thành phố luôn là một điều tuyệt vời dù ở hoàn cảnh nào, nó mang lại ý nghĩa tinh thần rất lớn đối với tất cả các cầu thủ trong CLB'.

Mặc dù không thể cùng Thang Long Warriors đi tiếp vào vòng sau, thế nhưng bản thân Guillozet Clayton cũng đã chứng minh được đẳng cấp của mình tại VBA 2022. Ngoại binh này nằm trong top những cầu thủ ghi điểm trung bình nhiều nhất giải.

Khi được hỏi, việc thành tích tập thể của Thang Long Warriors ở mùa giải này không tốt có thể khiến Guillozet thua thiệt trên đường đua danh hiệu cá nhân, bản thân anh có suy nghĩ như thế nào, ngoại binh này khẳng định:

'Tôi không hối tiếc bất kỳ điều gì khi đến với Thang Long Warriors ở mùa giải VBA 2022, ngược lại tôi đầy tự hào với những con người ở đội bóng này. Sẽ thật tốt nếu thắng các giải thưởng cá nhân, nhưng lợi ích chung luôn là tôn chỉ của tôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Guillozet khẳng định tự hào với các đồng đội tại Thang Long Warriors

Như vậy, Thang Long Warriors đã chính thức hoàn thành hành trình tại VBA 2022 với 5 chiến thắng và 7 trận thua. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ khi tham dự VBA, Thang Long Warriors - đương kim Á quân VBA không thể lọt vào vòng Playoffs.

Theo Quang Dương/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều