Clip: Cận cảnh pha giải cứu bé trai 6 tuổi rơi xuống giếng nước sâu hơn 20m ở Đăk Lăk

Nhóm người giải cứu cháu bé là thợ sơn đang làm nhà gần đó.

13/01/2022 11:50

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đang giải cứu cháu bé dưới giếng nước sâu. Trong clip, một người buộc dây vào bụng và được thả xuống giếng để bế cháu bé lên, trong khi đó, những người đứng bên trên sẽ giữ chặt dây và kéo lên. Chỉ sau ít phút, bé trai được giải cứu thành công. Được biết, sự việc xảy ra tại tỉnh Đắk Lắk.

Clip: Cận cảnh pha giải cứu bé trai 6 tuổi rơi xuống giếng nước sâu hơn 20m ở Đăk Lăk

Trao đổi với tờ Tiền phong, anh Nguyễn Thành Nhân (ngụ thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk) cho biết cháu bé được giải cứu dưới giếng sâu là Lê Văn Hiển (6 tuổi, cháu của anh Nhân). 

Chiều 12/1, cháu Hiển và chị gái là Lê Thị Thanh Kiều (8 tuổi) đi ra sau khu vực vườn nhà hàng xóm chơi. Không may cháu Hiển bị rơi xuống giếng sâu hơn 20m. Khi phát hiện vụ việc, cháu Kiều đã về nhà báo cho mẹ. Người mẹ sau đó đã hô hoán mọi người.

Lúc này, một nhóm thợ sơn đang làm nhà gần đó đã mang theo sợi dây chạy đi cứu người. Một thợ sơn đã buộc sợi dây vào bụng để những người ở trên thả xuống giếng. Sau đó ít phút, cháu bé đã được cứu lên an toàn.

Nội dung chú thích ảnh

Cháu bé được đưa đến bệnh viện ngay sau khi được giải cứu từ giếng sâu

Được biết, giếng nước nơi cháu Hiển ngã xuống có độ sâu hơn 20m, do người dân đào để lấy nước tưới cà phê, không có nắp đậy và che chắn sơ sài.

Sau khi được giải cứu, cháu Hiển được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh để kiểm tra. Theo anh Nhân thì cháu bị gãy tay và bị chấn thương nhẹ ở đầu. Đến sáng 13/1, cháu sức khỏe cháu Hiển đã ổn định hơn. Hiện, cháu bé vẫn đang được theo dõi tại bệnh viện.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều