Clip: Nghẹt thở giây phút giải cứu thành công bé gái mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng bị ngọn lửa bủa vây

Lực lượng cứu hộ đã dập tắt đám cháy và giải cứu thành công bé gái mắc kẹt trên tầng 3 ở đường Lương Khánh Thiện (quận Hoàng Mai, Hà Nội).

12/01/2022 17:13

Theo tờ Tri thức và Cuộc sống, một đám cháy bùng lên tại căn nhà nằm sâu trong ngõ 51 Lương Khánh Thiện (phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) vào khoảng 12h30 hôm nay (12/1),

Hiện trường đám cháy là một căn nhà có diện tích khoảng 12m2 được xây 3 tầng và ghi nhận có một bé gái mắc kẹt bên trong.

Clip: Nghẹt thở giây phút giải cứu thành công bé gái mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng bị ngọn lửa bủa vây (Nguồn: Nguyễn Thành)

Nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an quận Hoàng Mai đã tiếp cận hiện trường dập tắt ngọn lửa.

Sau khi ngọn lửa dập tắt, lực lượng cứu hộ đã sử dụng xe thang tiếp cận tầng 3 căn nhà giải cứu được một bé gái đang mắc kẹt.

Clip: Bé gái bị mắc kẹt đã được giải cứu thành công (Nguồn: Tri thức và Cuộc sống)

Trên mạng xã hội cũng chia sẻ đoạn clip ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở căn nhà 3 tầng được người dân quay lại. Theo đó, trong nhà có 1 bé gái bị mắc kẹt đã được Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ cùng người dân xung quanh giải cứu thành công.

Nội dung chú thích ảnh

Có 1 bé gái bị mắc kẹt bên trong ngôi nhà.

Bé gái được giải cứu là Nguyễn Hải Yến (SN 2007), hiện đang sinh sống cùng ông bà ngoại do mẹ mất sớm. Bé gái bị mắc kẹt trên tầng tum. Sau vụ cháy, bé Yến bị thương nhẹ. 

Theo báo An ninh thủ đô, khi đám cháy xảy ra, đã có 2 người dân nhiệt tình hỗ trợ là anh Trung Văn Nam (SN 1988) và anh Dương Ngọc Vũ (trú tại nhà 38 ngõ 51 Lương Khánh Thiện). Khi phát hiện sự việc, hai người đang sửa điều hòa ở gần nhà bị cháy. Lúc đưa nạn nhân ra ngoài, 2 người dân có hỗ trợ lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Căn nhà được gia cố tạm thời nên khi xảy ra cháy ngọn lửa bùng lên rất nhanh nhưng không lây lan ra xung quanh. Toàn bộ đồ đạc bên trong ngôi nhà đã bị cháy rụi, rất may không có thiệt hại về người.

Nội dung chú thích ảnh

Căn nhà bị thiêu cháy rụi hết đồ đạc bên trong - Ảnh: Tri thức và Cuộc sống.

Hiện Công an phường Tương Mai đã tiếp nhận hiện trường và điều tra nguyên nhân đám cháy.

Theo Vy Vy (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều