Clip: Nghe tiếng chó sủa giữa đêm, chủ nhà 'hồn siêu phách lạc' khi check camera nhìn thấy bóng trắng bất động

Chạy ra ngoài nhà kiểm tra khi nghe thấy tiếng chó sủa, chủ nhà không phát hiện ra ai nhưng sau khi check camera, cảnh tượng sau cánh cổng khiến chủ nhà 'thót tim'.

30/11/2021 09:36

Theo camera an ninh ghi lại, vào khoảng 1h50 sáng, chủ nhà bị đánh thức bởi tiếng chó sủa. Nghi có trộm đang rình rập, chủ nhà liền bật dậy và ra ngoài kiểm tra. Tuy nhiên dù chó vẫn sủa nhưng lại không phát hiện ra ai.

Sau đó, chủ nhà liên vào nhà để xem camera an ninh và phát hiện ra chi tiết khiến chú chó sủa ầm lên. Chủ nhà cũng được phen 'hồn siêu phách lạc' và phải thốt lên: 'Gì vậy trời?' khi nhìn vào màn hình.

Clip: Bóng trắng ở sau cổng khiến chủ nhà 'thất kinh'

Chủ nhà phát hiện ra ở ngoài cổng sắt trong đêm tối có một bóng người mặc áo trắng lờ mờ hiện ra. Hình như người này có đeo khẩu trang trắng, đứng im bất động một hồi lâu.

Hình ảnh từ camera khiến chủ nhà kinh hãi, liền trích xuất đoạn clip này đăng tải trên mạng xã hội vì không biết bóng trắng đó là người hay ma.

Bóng trắng đứng im bất động một lúc lâu.

Bóng trắng đứng im bất động một lúc lâu.

Tuy nhiên sau khi nhìn clip, nhiều người nhận định đây có thể chỉ là một tên ăn trộm. Hành động đứng im của hắn ta rất có thể là vì đánh động chó trong nhà nên không dám manh động.

Ngoài ra về việc chủ nhà chạy ra kiểm tra nhưng không phát hiện ra ai rất có thể do lúc đó tên trộm đã biết nên ẩn nấp đi.

Dịp cuối năm cũng là lúc nhiều tên trộm lộng hành, vì vậy mọi người cần đề cao cảnh giác hơn nữa để tránh mất cắp tài sản.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều