Clip: Cô gái cầm cốc trà sữa hất thẳng vào shipper và nhân viên bảo vệ, lý do đưa ra không ai chấp nhận nổi

Cách hành xử tệ của cô gái khi thẳng tay hất cốc trà sữa vào shipper và bảo vệ tòa nhà khiến dân mạng phẫn nộ, chỉ trích.

02/12/2021 11:12

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip một người phụ nữ có hành động đáng xấu hổ. Cụ thể, người này đã hất thẳng cốc trà sữa vào mặt shipper và một nhân viên bảo vệ tòa nhà. Sau khi hất cốc trà sữa vào người khác, cô gái này còn tỏ thái độ vùng vằng, ném cốc xuống đất rồi quay ngoắt bỏ đi.

Clip: Cô gái cầm cốc trà sữa hất thẳng vào người shipper và bảo vệ tòa nhà

Được biết, sự việc xảy ra ở Malaysia vào 20h ngày 26/11 do tài khoản Michael Cheang hôm 27/11 chia sẻ trên mạng xã hội. Người phụ nữ trong clip khăng khăng yêu cầu shipper giao trà sữa đến trước cửa phòng cô. Tuy nhiên, anh ta không thể làm như vậy do các quy định phòng chống dịch Covid-19 của tòa nhà.

Tài khoản Cheang cho biết, người phụ nữ 'khuyên' nhân viên an ninh nên xử phạt người giao hàng khi không giao tận nơi. Sau đó, cô ấy rất tức giận và nói rằng cô ấy chưa bao giờ gặp vấn đề tương tự ở các nước khác bao gồm cả Trung Quốc, và hỏi 'tại sao Malaysia lại khủng khiếp như vậy?'.

Hành động của cô gái bị lên án mạnh mẽ.

Hành động của cô gái bị lên án mạnh mẽ.

Bài đăng của Cheang đã thu hút hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều tài khoản mạng xã hội đã chỉ trích người phụ nữ vì cách hành xử quá nóng giận, xúc phạm người khác.

'Đâu ra cái quyền hất nước vào người khác vậy. Không ưng ý thì nói nhẹ nhàng được rồi'.

'Cách hành xử quá hách dịch, thiếu tôn trọng người khác'.

'Có mỗi cốc trà sữa bắt giao tận phòng là sao, lười đến thế là cùng'.

'Không hiểu người phụ nữ này bị sao nữa'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều