Làm clip khoe gian bếp xịn xò nhà hàng lẩu sắp mở ở Mỹ , Khoa Pug lại dính lùm xùm khi phát ngôn câu này?

So sánh căn bếp của mình với 'siêu đầu bếp' nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay, phát ngôn của Khoa Pug khiến cộng đồng mạng tranh cãi.

29/11/2021 09:14

Khoa Pug đang hợp tác cùng triệu phú người Việt tại Mỹ Vương Phạm với hàng loạt dự 'khủng': Từ việc đầu tư mua chiếc máy bay đắt đỏ giá 115 tỷ đồng, đến hùn vốn cùng dự án nhà hàng lẩu sắp khai trương trong thời gian tới.

Tuy nhiên mới đây, phát ngôn của Khoa Pug bất ngờ gây tranh cãi khi dự án nhà hàng lẩu vừa được công bố chưa bao lâu.

Cụ thể trong vlog của mình, Khoa Pug bỗng dưng so sánh căn bếp của mình cùng Vương Phạm với 'siêu đầu bếp' nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay. Khoa Pug khẳng định: 'Riêng cái bếp này thôi thì đã to hơn bếp của Gordon Ramsay rồi nha các bạn!'.

Clip: Khoa Pug giới thiệu về căn bếp nhà hàng lẩu sắp mở của mình

Trước đó, chàng vlogger đã chịu chi khi bỏ ra số tiền khá lớn để thuê lại mặt bằng của tiệm phở Papa V's tại Bellaire Houston Texas làm nơi khởi nghiệp của mình ở xứ sở cờ hoa. Đây là 1 tiệm phở lớn nên hầu như các cơ sở vật chất bên trong đều đã khá đầy đủ và hiện đại.

'Siêu đầu bếp' nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay.

'Siêu đầu bếp' nổi tiếng thế giới Gordon Ramsay.

Việc khoe căn bếp của mình 'xịn' hơn 'siêu đầu bếp' Gordon Ramsay gây tranh cãi.

Việc khoe căn bếp của mình 'xịn' hơn 'siêu đầu bếp' Gordon Ramsay gây tranh cãi.

Nhìn căn bếp mà Khoa Pug và Vương Phạm quay lại có thể thấy được không gian bếp khá rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Thậm chí trong clip có thể thấy, căn bếp này có 2 tầng, 1 tầng dành để nấu nướng và 1 tầng để đựng các đồ dùng như nồi niêu xoong chảo.

Dù vậy, việc bất ngờ lôi 'siêu đầu bếp' Gordon Ramsay vào so sánh khiến Khoa Pug bị cộng đồng mạng đánh giá là khập khiểng, thiếu khiêm tốn, có phần PR hơi quá đà.

Một số bình luận bày tỏ, mỗi quán ăn sẽ có đặc thù riêng và việc bếp lớn hay nhỏ không thể khẳng định chất lượng món ăn hay thực khách đến đông hay ít. Bên cạnh đó, số khác cho rằng đây chỉ là lời nói vui của Khoa Pug cho vlog thêm thú vị chứ không hề có ý định chê bai hay so sánh gì cả.

Chính chủ Khoa Pug chắc hẳn cũng không lường trước được việc phát ngôn của mình đang gây 'dậy sóng' dư luận. Như nhiều lùm xùm gây tranh cãi trước đây, hiện Khoa Pug vẫn chưa có bất cứ động thái hay phát ngôn chính thức nào về vụ việc lần này.

Theo Vy Vy (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều