#VBA 2022

Clip: Màn đồng diễn bóng rổ siêu dễ thương của những nhóc tì tại NTĐ Hoàng Mai

Những em nhỏ đều trong khoảng từ 8-10 tuổi đã khuấy động NTĐ Hoàng Mai bằng một tiết mục rất đặc biệt.

04/07/2022 15:35

Game 10 VBA 2022 giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish diễn ra vào chiều tối qua (3/7) trên sân NTĐ Hoàng Mai (Hà Nội) có thể nói là một trong những trận đấu đáng nhớ của mùa giải VBA 2022. Đây là lần đầu tiên, một đội bóng chủ nhà giành chiến thắng, sau 9 trận thế cục đều nằm trong tay của những đội khách.

Với chiến thắng chung cuộc 82-77, Hanoi Buffaloes cũng chính thức đặt dấu chấm hết cho 'lời nguyền sân nhà' đeo bám các đội bóng ở mùa giải năm nay.

Không chỉ ấn tượng với màn so tài của hai đội bóng lẫn không khí cuồng nhiệt của các CĐV, tại NTĐ Hoàng Mai ngày hôm qua còn có một tiết mục rất đặc biệt, đó chính là màn đồng diễn bóng rổ của các nhóc tì vô cùng dễ thương.

Clip: Màn đồng diễn bóng rổ siêu dễ thương của những nhóc tì tại NTĐ Hoàng Mai

Được biết, những em nhỏ đến từ lò đào tạo Học viện Bóng rổ Hà Nội - HNBA. Màn đồng diễn là tiết mục đặc biệt để kỷ niệm 1 năm thành lập Học viện.

Đáng chú ý hơn, các em nhỏ đều trong khoảng từ 8-10 tuổi, mới làm quen với bóng rổ từ 4-6 tháng.

Mặc dù các em chỉ có thời gian khoảng 1 tháng để chuẩn bị cho màn đồng diễn, bên cạnh việc phải sắp xếp thời gian học, thế nhưng tiết mục trình diễn đã được thể hiện một cách ấn tượng khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại NTĐ Hoàng Mai phấn khích và cổ vũ nồng nhiệt.

Nội dung chú thích ảnh

Những em nhỏ cho biết rất hào hứng và hồi hộp khi được biểu diễn tại sân nhà của Hanoi Buffaloes

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều