#VBA 2022

Hot TikToker Phạm Thoại: 'Chính mình đã trao duyên may mắn để Hanoi Buffaloes phá lời nguyền sân nhà'

Lần đầu tiên có mặt tại một trận đấu của VBA 2022, hot TikToker Phạm Thoại không giấu được sự hào hứng, anh chàng thậm chí còn hài hước cho rằng chính mình đã mang tới nguồn năng lượng gấp 10 lần để đội nhà có được chiến thắng.

03/07/2022 21:52

Chiều nay (3/7), game 10 VBA 2022 giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish đã chính thức diễn ra tại NTĐ Hoàng Mai - sân nhà của 'Trâu Thủ đô'.

Sau 4 hiệp so tài vô cùng căng thẳng, hai đội giằng co nhau về mặt điểm số tới tận những giây phút cuối cùng, Hanoi Buffaloes chính là đội giành được chiến thắng với tỉ số chung cuộc 82-77.

Với chiến thắng này, Hanoi Buffaloes đã chính thức phá bỏ 'lời nguyền sân nhà' tại mùa giải VBA 2022 khiến các fans của 'Trâu Thủ đô' vỡ oà trong niềm vui sướng.

Lần đầu tiên có mặt tại một trận đấu bóng rổ của VBA 2022, hot TikToker Phạm Thoại cũng không giấu được sự hào hứng. Anh chàng thậm chí còn hài hước cho rằng chính mình đã mang tới nguồn năng lượng để các cầu thủ đội nhà có được chiến thắng ngày hôm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Hai hot TikToker Phạm Thoại và Đạt Villa có mặt tại NTĐ Hoàng Mai

'Mình nghĩ là mình truyền may mắn đó. Có mình là năng lượng tăng lên gấp 10 lần, thế nên theo mình thì hôm nay không phải là sự trùng hợp nữa mà là duyên số. Chính mình đã trao duyên may mắn, đặc biệt còn có thêm các bạn TikToker đã trao may mắn cho đội nhà' - Phạm Thoại cho hay.

Theo nam hot TikToker, bản thân anh là một người rất may mắn nên rất có thể trong những trận đấu tới của VBA, anh chàng sẽ có mặt để tiếp tục trao nguồn động lực và 'cái duyên may mắn' ấy đến với các cầu thủ đội nhà.

 

Clip: Phạm Thoại khẳng định chính mình đã trao duyên may mắn để Hanoi Buffaloes thắng trận trên sân nhà

Phạm Thoại vốn nổi tiếng là một trong những nam TikToker sở hữu phong cách khá 'dị' không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà ngay cả những phát ngôn của anh chàng cũng thường xuyên gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Tại trận đấu giữa Hanoi Buffaloes và Cantho Catfish hôm nay, nam TikToker bất ngờ xuất hiện trên hàng ghế courtside đã thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Ngồi ngay cạnh anh chàng còn có thêm hot TikToker hơn 7 triệu follower Đạt Villa.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Thoại và Đạt Villa trên hàng ghế courtside

Theo Luxia - Ảnh: Quang Dương/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều