Clip: Người phụ nữ hỏi mua thịt nhưng 'tiện tay' cho túi bò viên vào giỏ, bị chủ quán phát hiện và cái kết 'ngượng chín mặt'

Tưởng rằng sự nhanh tay của mình có thể qua mắt được chủ quầy bán thịt bò, nhưng nào ngờ người phụ nữ lại bị bắt tại trận về hành vi trộm bò viên.

28/01/2022 09:42

Mới đây, camera đã ghi lại tình huống bắt quả tang kẻ gian tại một quán thịt bò được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến người xem ngán ngẩm.

Cụ thể, một người phụ nữ mặc áo đỏ, đi xe máy đến, lựa xem rồi yêu cầu chủ quán bán cho một miếng thịt. Trong lúc chủ quán đang lúi húi cân đo, tính tiền, người phụ nữ này thò 'bàn tay hư', lén lút đẩy túi bò viên ở mép ngoài rơi vào giỏ đi chợ đặt ở dưới đất.

Clip: Toàn bộ hành vi gian xảo của người phụ nữ được camera ghi lại

Lúc thái thịt bò xong, chủ sạp ngẩng lên thấy các túi bò viên 'có gì khác lạ nên có ý tìm kiếm. Bị phát giác, người phụ nữ ứng biến lươn lẹo, nói rằng định mua nên để sẵn vào đó: 'Bò viên em mua nửa ký, lấy rồi đó, thấy chưa?'. Tuy nhiên, mọi hành động của người phụ nữ đã được camera cửa hàng ghi lại.

Để chống chế cho đỡ 'quê, người phụ nữ đành trả luôn phần tiền của túi bò viên. Khi trả lại tiền thừa cho khách, chủ sạp thịt bò đưa lời cảnh báo 'nhà có camera quay lại hết đó'. Lúc này, người phụ nữ tẽn tò không dám nói thêm gì, vít ga phóng xe mất hút.

Nội dung chú thích ảnh

Lợi dụng chủ quán không để ý, người phụ nữ đẩy luôn túi bò viên vào giỏ phía dưới.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng đã không ngừng chỉ trích người phụ nữ về hành vi lươn lẹo, gian lận và ăn cắp vặt.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều