Clip: Nhà riêng của Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết

Một ngày trước đó, Trang Nemo đã đăng tải đoạn clip xin lỗi sau sự việc xô xát xảy ra tại shop mình.

29/01/2022 07:05

6h sáng ngày 29/1 (tức 27 Tết), Trang Nemo bất ngờ đăng tải đoạn clip trích xuất camera nhà riêng kèm dòng trạng thái 'Tạt mắm tôm ở nhà'.

Theo diễn biến được ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày. Thời điểm này có 4 đối tượng trên 2 xe máy, sau khi quan sát xung quanh không có ai, 1 đối tượng nam đã hất thẳng xô mắm tôm vào cửa nhà Trang Nemo, sau đó tất cả lên xe rời đi. 

Hiện tại, ngoài việc đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội, Trang Nemo chưa có thêm bất cứ chia sẻ nào về vụ việc này.

Clip: Nhà riêng của Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết

Gần đây nhất hôm 27/1, Trang Nemo đã đăng tải đoạn clip xin lỗi sau sự việc xô xát xảy ra tại shop mình. Trong clip, Trang thừa nhận mình đã sai khi hành xử không đúng mực khiến sự việc trở nên nghiêm trọng.

Ngoài ra, chủ shop thời trang cũng mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ việc: 'Chuyện lần này Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu, đều là dân kinh doanh ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình. Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất, thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!'.

Clip: Trang Nemo lên tiếng xin lỗi sau sự việc ồn ào xảy ra tại shop mình

Vụ xô xát xảy ra vào ngày 16/1, lúc này, Trang Nemo hẹn Trần My đến shop mình để nói chuyện về việc Trần My sử dụng hình ảnh của cô trong livestream bán sản phẩm.

Khi một người phụ nữ tên K đi cùng Trần My lên tiếng bênh vực 'em gái' thì bị Trang Nemo mời ra ngoài vì cho rằng không liên quan đến sự việc. Sau đó, Trang Nemo đã có hành động kéo khẩu trang của K xuống, một số nhân viên nam tại shop Trang Nemo sau đó đã xông vào đánh người phụ nữ tên K.

Được biết sau đó, K phải nhập viện điều trị đa chấn thương.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều