#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

NÓNG: Full clip Trang Nemo công khai xin lỗi 'tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay'

Trang Nemo - chủ shop thời trang ở TP.HCM vừa công khai đoạn clip nói lời xin lỗi sau vụ việc ồn ào xảy ra tại shop của mình.

27/01/2022 11:51

 

Đoạn clip vừa được Trang Nemo đăng tải sau vụ ồn ào

Trong clip, Trang Nemo chia sẻ: 'Lời đầu tiên cho Trang gửi lời xin lỗi các bạn theo dõi Trang về sự việc không hay những ngày qua tại shop đã làm phiền các bạn thậm chí có nhiều dư luận trái chiều không hay, xin mọi người bỏ chút thời gian nghe Trang giải bày.

Trang tự nhận sự việc vừa qua mình giải quyết không tốt và có hành động không hay để sự việc gây xôn xạo dư luận nhiều ngày nay . Đồng thời thay mặt nhân viên Trang xin lỗi vì để các bạn gây ra những hành động không đúng mực. Ngay lúc này Trang biết lời nói nào Trang nói mọi người đều không hài lòng, nên Trang xin ghi nhận và cố gắng xử lý ổn thoả một cách tốt nhất để giảm thiểu sự nghiêm trọng của vấn đề, đây sẽ là bài học sâu sắc cho Trang về cách cư xử sau này khi giải quyết mọi việc.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo công khai xin lỗi

Ngoài ra, chủ shop thời trang cũng mong mọi người có cái nhìn khách quan hơn về vụ việc: 'Chuyện lần này Trang mong mọi người nhìn nhận khách quan hơn trong khi Trang và Trần My cố gắng giải quyết gần như êm đẹp rồi chứ không ai muốn ầm ĩ lên đâu, đều là dân kinh doanh ai lại muốn kiếm tiếng xấu về mình. Trang cũng thay mặt hai bạn nhân viên nam của mình gửi lời xin lỗi khi đã có những hành động không hay, trong lúc quá nóng giận không kiềm tốt để cho xảy ra sự việc như thế.

Trang sẽ chịu trách nhiệm theo kết luận cuối cùng của cơ quan công an về sự việc này mong mọi người nhìn nhận câu chuyện theo hướng cởi mở nhất,thật sự không ai mong muốn câu chuyện đi xa như thế. Trang mong sẽ giải quyết ổn thoả cho đôi bên tránh gây thêm nhiều dư luận không hay thêm nữa!'.

Hiện đoạn clip này đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn MXH.

Trước đó, vào chiều nay 16/1 nhiều diễn đàn đồng loạt chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của 2 hotface nổi tiếng ở TP.HCM. Theo đó, nhân vật chính trong đoạn clip được cho là Trang Nemo - chủ shop thời trang nổi tiếng ở TP.HCM xảy ra xô xát và Trần My - một cô gái cũng khá hot trên mạng xã hội nhờ những livestream bán hàng.

Theo nội dung đoạn clip trong lúc giải quyết mâu thuẫn, hai bên đã xảy ra xô xát. Trong clip nghe rõ tiếng đôi bên nặng lời to tiếng và cả tiếng khóc thét sợ hãi.

Theo T.H/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều