#VBA 2021

Clip: Pha phối hợp úp rổ đẹp mắt giữa DaQuan Bracey và Joshua Keyes trong trận gặp Danang Dragons

Từng có nhiều hoài nghi rằng liệu Joshua Keyes với Daquan Bracey sẽ phối hợp cùng nhau như thế nào trong màu áo Saigon Heat, và họ đã chứng minh điều đó trong trận đấu gặp Danang Dragons.

25/10/2021 17:57

Joshua Keyes đã thực hiện các quy trình cách ly theo quy định trong suốt hơn 1 tháng trước khi được ra sân thi đấu cho Saigon Heat tại VBA Bubble Premier 2021, bởi vậy, đã có những dấu hỏi được đặt ra, hoài nghi về phong độ của Final VBA 2020 MVP.

Thế nhưng, với những gì ngoại binh này thể hiện ở trận đấu với Hanoi Buffaloes tại Game 20 cũng đã khá đủ để người hâm mộ tin tưởng anh. 

Và niềm tin ấy lại tiếp tục được củng cố trong cuộc đối đầu với Danang Dragons ở Game 23 vừa lên sóng hôm nay (25/10). Đặc biệt, ấn tượng nhất phải kể đến pha úp rổ đẳng cấp trong hiệp 4.

Clip: Pha úp rổ của Joshua Keyes trong trận gặp Danang Dragons

Cụ thể, khi hiệp 4 còn hơn 2 phút, bằng đường kiến tạo đẳng cấp của Daquan Bracey, Joshua Keyes đã băng vào khu vực dưới rổ của Danang Dragons thực hiện cú úp rổ đầy uy lực bằng cả hai tay.

Clip: Pha phối hợp úp rổ đẹp mắt giữa DaQuan Bracey và Joshua Keyes trong trận gặp Danang Dragons 0

Màn phối hợp này cho thấy rõ sự ăn ý giữa hai ngoại binh của Sagion Heat đang được tăng tiến theo thời gian và hẳn những người ủng hộ 'Ông 30' không khỏi phấn khích vì đều này.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều