Clip: Thấy con gái ngã lộn nhào xuống đất, hành động của bố nhận được mưa lời khen

Ông bố đã có phản xạ tuyệt vời khi nhìn thấy con gái ngã lộn nhào trên thanh chắn.

22/06/2022 11:50

Trẻ con thường hiếu động, nghịch ngợm nên nhiều khi không tránh khỏi những tình huống nguy hiểm. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ một clip về tình huống ông bố đã có phản ứng cực nhanh khi thấy con gái bị ngã.

Đoạn clip được ghi lại vào khoảng 9h tối ngày 9/6 vừa qua tại khu hầm gửi xe trong siêu thị. Trong khi mẹ bế trên tay em bé nhỏ, bố đang dắt xe ra khỏi bãi thì cô con gái lớn khoảng 3 tuổi đang đứng leo trèo nghịch ngợm trên thanh chắn bên cạnh lối đi.

Clip: Phản ứng đáng khen của người bố khi thấy con gái ngã nhào xuống đất. 

Khi bố bé vẫy tay kêu con gái ra xe, bé gái leo trèo sang thanh chắn và không may vô tình ngã lộn nhào xuống đất đau điếng. Ngay lập tức, bố đã bỏ cả xe đổ ập xuống đất, chạy về phía con gái. Chẳng may, bố cũng bị ngã sõng soài khi đang chạy.

Người bố cố gắng đứng dậy nhanh nhất có thể, bế con gái lên để ân cần hỏi han, dỗ dành. Chiếc xe máy vẫn nằm chỏng chơ dưới đất bởi đối với bố, an nguy của con gái mới là điều quan trọng nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Ông bố bỏ cả xe máy để chạy lại đỡ con.

Clip sau khi đăng tải đã thu hút sự chú ý, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho sự phản xạ nhanh nhạy cũng như tình yêu thương hết lòng của người bố dành cho con. Thấy cách anh chạy đến dù ngã sõng soài, bế con lên, xoa nắn, hỏi han xem con bị đau ở đâu không cũng đủ để biết ông bố này đối với con gái chiều chuộng như nào.

Đặc biệt, nhiều bậc phụ huynh cũng bày tỏ sự đồng cảm khi cho rằng, bậc cha mẹ nào cũng sẽ sẵn sàng xuất hiện che chở khi con của mình gặp nguy hiểm.

'Bố có khi ngã còn đau hơn con... Đau bên ngoài 3, đau trong lòng 7'.

'Mình phản xạ rất kém. Nhưng từ lúc con hơn 1 tuổi lộn cổ từ giường xuống nền là bây giờ phản xạ không khác gì người nhện'.

'Phản ứng kiểu gì thì phản ứng. Nhưng phản ứng như thế này là gia đình hạnh phúc. Bố rất yêu con'.

'Khi ta yêu thương 1 ai đó thì cái đầu tiên ta quan tâm là người đó chứ không phải vật chất xung quanh! Chắc hẳn ông bố kia sẽ là người bố tốt'.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều