Clip: 'Thót tim' khoảng khắc bé trai chơi trong sân suýt bị nữ tài xế ô tô cán trúng

Do thiếu quan sát mà nữ tài xế ô tô suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng cho một bé trai đang chơi ở sân.

27/11/2021 09:45

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip ghi lại cảnh tai nạn giao thông do nữ tài xế xe ô tô thiếu quan sát khi di chuyển đã suýt tông trúng người em bé đang chơi trong sân khiến nhiều người 'rùng mình'. 

Theo chủ nhân đoạn clip, sự việc xảy ra vào khoảng 10h50 ngày 26/11 tại Phú Thọ. Tài xế lái xe ô tô là nữ do thiếu quan sát đã suýt gây ra tai nạn nghiêm trọng.

Clip: Chiếc xe vòng cua suýt đâm trúng bé trai đang chơi ở sân

Cụ thể bé trai đang ra khu vực gần giữa sân vui chơi để ngồi nghịch. Bất ngờ một nữ tài xế lên xe ô tô màu trắng chuẩn bị điều khiển ra ngoài. Dù trong khoảng sân khá rộng nhưng từ chỗ đậu xe, tài xế ô tô lại điều khiển ôm cua quệt trúng vào bé trai, khiến cậu bé ngã nhào về phía sau.

May mắn sau cú va chạm, bé trai tránh kịp và chỉ bị ngã, không bị thương hay gặp tình huống xấu.

Khoảnh khắc nguy hiểm khiến nhiều người 'thót tim'.

Khoảnh khắc nguy hiểm khiến nhiều người 'thót tim'.

Clip sau khi chia sẻ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người bức xúc, bởi chỉ cần thiếu quan sát thôi là có thể gây ra tai nạn thương tâm bất cứ lúc nào.

'Đây còn không phải điểm mù mà do thiếu quan sát mà thôi. May là đứa bé không sao không thì hối hận cả đời'.

'Sao lại cho những người như này lái xe nhỉ, bất cẩn như vậy thì tốt nhất đừng nên lái xe gây nguy hiểm cho người khác'.

'Xem mà thấy rùng mình, may em bé ngã ra sau chứ đâm thẳng vào em bé thì không biết sự việc đau lòng ra sao'.

'Mong những người lái xe như vậy đừng nên lái xe nữa, nhìn quá nguy hiểm'.

Trước đó, vụ việc thương tâm mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi xảy ra vào ngày 21/11 trên đoạn đường đối diện viện Gang Thép (Thái Nguyên) khiến người xem thực sự đau lòng.

Những câu chuyện này thực sự là bài học đầy nước mắt và đau đớn đối với các bậc phụ huynh, những người lớn khi đi xe ô tô cần quan sát kỹ để tránh gây ra sự việc đáng tiếc.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều