Clip: Toàn bộ diễn biến vụ nhóm nam nữ hành hung dã man 4 cô gái vì mời bia không uống, nạn nhân nặng nhất khâu hơn 20 mũi

Hiện tại, nạn nhân nặng nhất vẫn đang điều trị ở bệnh viện với hơn 20 mũi khâu ở vùng đầu và tay, tinh thần vẫn còn hoảng loạn.

03/01/2022 12:02

Vụ việc nhóm thanh niên khoảng 20 người hành hung, truy sát 4 cô gái vì mời bia không uống đang gây bức xúc dư luận. Được biết sự việc xảy ra vào tối 31/12/2021 tại một quán ăn ở phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh của nhóm thanh niên được chia sẻ trên mạng xã hội

Nội dung chú thích ảnh

Đôi giày dính máu của nạn nhân sau khi bị nhóm thanh niên hành hung

Đến sáng 3/1/2022, N.T - người đầu tiên chia sẻ bài viết về vụ việc lên mạng xã hội cho biết 3 trong 4 nạn nhân đã về quê, tinh thần sợ hãi. Riêng H.T.L (sinh năm 1995, quê Tây Ninh) vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Gia Định.

Sáng cùng ngày, chúng tôi đã liên lạc với A - một người bạn đang trực tiếp chăm sóc cho L tại bệnh viện. A cho biết, đến thời điểm hiện tại L đã khâu 15 mũi ở tay, khoảng 6-8 mũi ở đầu. 'Từ hôm vào viện, tinh thần bạn ấy rất hoảng loạn và sợ hãi. Bạn ấy không ăn uống được nhiều và không hiểu vì sao mình lại bị đánh đến mức như vậy' - A chia sẻ.

Theo lời kể của A thì đến hôm nay, khi tình hình sức khoẻ và tinh thần khá hơn, L mới gọi điện về nhà thông báo cho bố mẹ để phụ huynh ở nhà không sốc và lo lắng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh nạn nhân L và các vết thương đã được khâu lại 

A cung cấp cho chúng tôi đoạn camera toàn bộ diễn biến vụ việc tối hôm đó. Theo đó, nhóm thanh niên nam nữ khoảng 20 người có tiến đến mời 4 cô gái bàn bên vài ly bia, tuy nhiên sau đó xảy ra xô xát, thành viên nữ của nhóm này đã xông vào cầm ly bia đánh vào người nhóm 4 cô gái.

Clip: Thành viên nữ của nhóm cầm ly bia liên tục đánh vào người nạn nhân 

Trong diễn biến ghi lại, khi một nạn nhân sợ hãi bỏ chạy thì một thanh niên không những không can ngăn mà con 'mở đường' để cô gái váy đen trong nhóm cầm ly bia đánh liên tiếp vào người nạn nhân. Một thành viên nữ khác, mặc áo hồng của nhóm sau đó cũng xông vào đánh nhóm 4 cô gái khiến vết thương của nạn nhân chảy máu.

Theo chia sẻ của A thì thanh niên của nhóm này cũng có đánh nhóm 4 cô gái, tuy nhiên ít hơn so với 2 người nữ váy đen và áo hồng. 

Trong một đoạn clip khác, khi các cô gái sợ hãi trốn trong nhà vệ sinh, nhóm nam nữ này tìm cách truy tìm.

 Clip: Nạn nhân sợ hãi trốn trong nhà vệ sinh nhưng nhóm nam nữ vẫn truy tìm

'L nói rằng trong nhóm kia có một số người nữ là vợ, là bạn gái của những người đàn ông đi cùng. Trước đó, nhóm thanh niên nhiều lần mang bia sang bàn của nhóm nữ mời uống, các bạn nữ đã lịch sự uống với bàn bên khoảng 10 ly, tuy nhiên sau đó không uống nữa.

L cho rằng những người nữ có vẻ không thích khi nhóm nam mời bia các cô gái và khi các bạn nữ không uống nữa thì nhóm này tìm cớ gây chuyện. Nhưng thật sự không thể vì lý do đó mà đánh người dã man như vậy được' - A chia sẻ.

Đến thời điểm hiện tại, nhóm nam nữ không có bất cứ động thái gì với nạn nhân. Phía nạn nhân cho biết sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan chức năng để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. 

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều