Có hội bạn thân tâm lý tặng hẳn quà cưới là ghế tình yêu, cô dâu chú rể cười như được mùa

Dường như càng ngày giới trẻ lại càng nghĩ ra những chiêu thức lạ, những món quà hài hước lại còn độc, dị, lạ trong ngày cưới.

28/10/2018 17:18

Quà cưới bằng mấy bao thóc, quà cưới bằng lá cây, quà cưới bằng phong bì ghi nợ, tiền lẻ thậm chí là thức ăn đồ uống hay bằng những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày như phích nước, xoong, chậu... đã là chuyện cũ.

Mới đây trên diễn đàn mạng xã hội chia sẻ về món quà cưới độc đáo thu hút được rất nhiều lượt like khiến giới trẻ vừa bàn tán xôn xao vừa buồn cười vì sự hài hước của chủ nhân món quà.

Theo những tấm hình được chia sẻ, trong ngày cưới của cô dâu chú rể, đám bạn thân của cặp đôi đã chẳng mừng phong bì hay những món quà tượng trưng như thường lệ trong ngày cưới mà khuôn nguyên một... chiếc ghế tình yêu to đùng đến ngày trọng đại của cặp đôi. Điều đáng nói, không hề tỏ ra ngại ngùng hay lúng túng, các bạn trẻ đều vô cùng vui vẻ và hào hứng trước món quà đặc biệt này.

Bao giờ mới hết 'lầy'!

Bao giờ mới hết 'lầy'!

Đính kèm những hình ảnh này là dòng caption ngắn: 'Bạn bè tâm lý thế chứ lị, tặng hẳn ghế tình yêu để góp thêm lửa tình cho cô dâu chú rể thăng hoa vào đêm tân hôn đây mà'.

Quà cưới đặc biệt được những người bạn tặng cho cô dâu chú rể.

Quà cưới đặc biệt được những người bạn tặng cho cô dâu chú rể.

Hội bạn chụp ảnh lưu niệm với món quà cưới đặc biệt

Hội bạn chụp ảnh lưu niệm với món quà cưới đặc biệt

Cận cảnh món quà cưới là ghế tình yêu với ý nghĩa tình yêu thăng hoa, hạnh phúc viên mãn.

Cận cảnh món quà cưới là ghế tình yêu với ý nghĩa tình yêu thăng hoa, hạnh phúc viên mãn.

Chiếc ghế trên hẳn đã chẳng còn xa lạ với nhiều cặp đôi trẻ để có những phút giây thăng hoa trong đời sống ái tình. Tuy chẳng có gì xấu, nhưng đó là chuyện tế nhị mà chẳng mấy ai công khai ra ngoài, ấy thế mà hội bạn thân 'lầy lội' đã kéo chúng đến với đám cưới theo một cách rất hoành tráng.

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh trên đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Đa phần ai cũng thích thú xen lẫn bất ngờ trước món quà cưới đặc biệt.

- Hôm trước cũng có hội bạn thân đi ô tô sang chảnh tặng cả cốp quà từ chiếu, phích cho đến xoong nồi. Các bạn trẻ giờ sáng tạo quá, đi đám cưới cũng không hết lầy.

- Ghế tình yêu đã có nhưng cách sử dụng đâu các bạn ơi?

- Xem ảnh mà không ngậm được miệng, hẳn là tặng ghế tình yêu luôn. Đám cưới này không biết các cụ nhìn có hiểu ra cái gì không hay lại nghĩ tặng ghế... gội đầu cho cô dâu làm quán. Ha ha.

- Đúng là có được hội bạn thân lầy lội thì ngày cưới của mình chúng nó cũng không tha. Quả là đáng nhớ nhất năm đây rồi.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.

Theo BEE/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều