#Bé gái 8 tuổi bị dì ghẻ bạo hành tử vong

Công ty của chị ruột Nguyễn Kim Trung Thái bị dân mạng đánh giá 1 sao kèm đề nghị đòi đuổi việc vì 'vô tâm' với cháu gái 8 tuổi

'Giả sử gia đình có tình yêu thương, quan tâm đến cháu như video call mỗi ngày, hỏi han sức khoẻ cháu, tâm tư tình cảm cháu... nếu làm vậy thì có dẫn đến hậu quả như ngày nay hay không?' - dân mạng thể hiện sự phẫn nộ.

14/01/2022 09:18

Cái chết thương tâm của bé gái V.A. (8 tuổi, ngụ TP. HCM) sau khi bị 'dì ghẻ' Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) bạo hành là chủ đề khiến dư luận phẫn nộ suốt thời gian qua.

Không chỉ bức xúc trước hành vi đánh đập cháu bé một cách nhẫn tâm của 'dì ghẻ' và thái độ thờ ơ tiếp tay cho tội ác của Nguyễn Kim Trung Thái (SN 1985, người tình của Trang, đồng thời là bố đẻ của bé V.A) thì nhiều cư dân mạng còn tìm tới cả những người thân của 2 đối tượng này để 'xả giận'.

Mới đây, người phụ nữ N.K.M.T - chị ruột của Nguyễn Kim Trung Thái chính là 'mục tiêu' tiếp theo.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Kim Trung Thái và Nguyễn Võ Quỳnh Trang hiện đã bị công an bắt giữ

Cụ thể, cư dân mạng đã vào tận trang chủ của công ty bảo hiểm được cho là nơi làm việc của chị M.T để đánh giá 1 sao kèm theo đề nghị đòi đuổi việc vì 'vô tâm và nhẫn tâm tiếp tay cho kẻ ác hành hạ cháu gái ruột dẫn đến hậu quả đau lòng'.

'Công ty bảo hiểm nhân thọ là nơi để mọi nhà mọi người tin tưởng giao trọn niềm tin để bảo vệ gia đình và những đứa con yêu thương.

Tuy vậy, Công ty... lại dung túng một nữ Phó tổng giám đốc nhân sự N.K.M.T là một thành viên thuộc gia đình Nguyễn Kim Trung Thái có liên quan trực tiếp đến vụ việc vô tâm và nhẫn tâm tiếp tay kẻ khác hành hạ con gái/cháu gái ruột dẫn đến hậu quả đau lòng.

Giả sử gia đình có tình yêu thương, quan tâm đến cháu như video call mỗi ngày, hỏi han sức khoẻ cháu, tâm tư tình cảm cháu, hoặc nếu nói con trai ngỗ ngược thì cũng phải lên tiếng bênh vực quan tâm bù đắp những mất mát cho đứa cháu ruột và là cháu gái duy nhất của gia đình, nếu gia đình làm vậy thì có dẫn đến hậu quả như ngày nay hay không?

Kính xin Ban giám đốc công ty xem xét cho thôi việc bà M.T. Nếu không, tôi và hàng trăm triệu dân Việt Nam sẽ không bao giờ tin tưởng và giao dịch với quý công ty' - là lời kèm theo sau khi đã đánh giá 1 sao đối với công ty này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng đánh giá 1 sao kèm lời đề nghị đuổi việc chị gái của Nguyễn Kim Trung Thái

Mặc dù không thể phủ nhận được sự phẫn nộ của cư dân mạng trước cái chết quá đau lòng của bé gái 8 tuổi, thế nhưng động thái này của dân mạng khi được chia sẻ cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

'Quan điểm của tôi là ai làm người chịu, sai đến đâu đã có pháp luật trừng trị. Tôi tin Thái và Trang nhất định phải chịu hình phạt thích đáng. Thế nhưng với một công ty, doanh nghiệp, việc đánh giá 1 sao sẽ gây ra nhiều hệ luỵ đến họ, thậm chí đó còn là nơi làm việc, miếng cơm manh áo của biết bao con người khác. Vậy nên, tôi không ủng hộ lắm trước hành động này'.

'Đúng là chị gái của Thái cũng phải nhận một phần trách nhiệm ở đây, nhưng trách nhiệm của người này nằm ở bản án lương tâm thì đúng hơn. Mong người này sẽ biết cắn rứt để quan tâm và yêu thương tới con cháu của mình hơn'.

'Kẻ ác nhất định sẽ bị trừng trị thôi'... là những ý kiến bình luận của mọi người trước động thái mới này từ cư dân mạng.

Theo Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều