#Cuộc thi Về nhà thôi

Cuộc thi Về nhà thôi: Cơ hội vào Vòng chung kết giành cho 5 tác phẩm có lượt tương tác cao nhất

Cuộc thi Về nhà thôi mở rộng lựa chọn tác phẩm vào Vòng chung kết để tranh giải Tác phẩm có bình chọn cao nhất cuộc thi.

23/06/2022 13:04

Cuộc thi Về nhà thôi do Tiin.vn tổ chức đã và đang nhận được sự quan tâm và ủng hộ của độc giả khắp cả nước. Cuộc thi đã nhận được hơn 500 tác phẩm dự thi chỉ sau 10 ngày phát động. Những câu chuyện ý nghĩa, những chia sẻ ấm áp về gia đình đã được các tác giả kể lại bằng nhiều cách khác nhau. Không ít tác giả đầu tư thiết kế bài viết, dựng video công phu, mang đến những tác phẩm ấn tượng, sáng tạo.

Các tác phẩm gửi về tăng lên mỗi ngày. Chính vì vậy, BTC quyết định tăng thêm thời gian cuộc thi đồng thời mở rộng thể lệ cho các tác giả dự thi có thêm nhiều cơ hội lọt vào Vòng Chung Kết của cuộc thi. Cụ thể như sau:

+ Cơ hội vào Vòng chung kết tranh giải Bình chọn cao nhất:

- Các tác giả gửi bài dự thi hãy theo dõi tác phẩm của mình được đăng tải trên 2 kênh:

+ Website Tiin.vn: Chuyên đề của cuộc thi TẠI ĐÂY

+ Sự kiện Cuộc thi Về nhà thôi trên Fanpage Tiin.vn TẠI ĐÂY

- Những tác phẩm được chọn đăng, sẽ được tạo post trong sự kiện của cuộc thi trên Fanpage Tiin.vn. Các tác giả hãy vận động like, share, comment dưới post bài dự thi của mình để tăng tương tác.

- 5 bài post của 5 tác phẩm có tổng lượng like, share và comment cao nhất sẽ được lựa chọn vào Vòng Bình chọn cùng với 10 tác phẩm xuất sắc nhất do Ban giám khảo lựa chọn ở 2 tuần thi.

- Thời gian tính lượng like + share + comment đến 9h ngày 27/6.

- Thời gian công bố: ngày 27/6 trên Fanpage Tiin.vn và Website Tiin.vn.

+ Thời gian diễn ra Vòng Bình chọn chung kết:

- 15 tác phẩm vào Vòng Bình chọn và thể lệ bình chọn sẽ được công bố chính thức vào chiều 27/6.

- Các tác giả dự thi sẽ có thời gian 3 ngày vận động bình chọn cho tác phẩm của mình bắt đầu từ: 8h ngày 28/6 đến 8h ngày 30/6/2022.

- BTC sẽ công bố kết quả bình chọn chính thức vào 11h ngày 30/6.

+ Giải Nhất, Nhì, Ba của cuộc thi cũng sẽ được công bố vào ngày 30/6.

+ Lễ trao giải cuộc thi dự kiến tổ chức vào 2/7/2022, tại Hà Nội.

Cuộc thi 'Về Nhà Thôi' nhận tác phẩm dự thi trong vòng 2 tuần (từ 13/6/2022 đến 26/6/2022). Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 60 triệu đồng bao gồm: tiền mặt + quà tặng giá trị từ hai nhà tài trợ Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) Bella Vũ Huyền Diệu cùng Quỹ Bella Love Foundation và Nhà thiết kế Thảo Nguyễn với thương hiệu Happy Clothing. 

Bên cạnh đó, đơn vị tài trợ Nước Hồng Sâm ChuChu Hàn Quốc - một sản phẩm của Công ty TNHH XNK HSH Thăng Long sẽ hỗ trợ 2 gia đình tác giả đoạt giải Nhất do BGK lựa chọn và giải Nhất bình chọn trong vòng chung kết của cuộc thi, mỗi tác giả 10 triệu đồng.

Vị giám khảo cầm cân nảy mực trong cuộc thi là TS ngôn ngữ học Đỗ Anh Vũ. Hiện anh đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, ngoài vai trò là nhà báo, anh còn có nhiều công trình nghiên cứu về ngôn ngữ, xuất bản nhiều cuốn sách, tập thơ, dịch thuật... Anh từng là giám khảo chương trình Vua Tiếng Việt và tham gia nhiều chương trình về ngôn ngữ, giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Nhanh tay gửi ngay tác phẩm dự thi về cho chương trình theo địa chỉ email: Duthi@tiin.vn, ghi rõ SĐT, địa chỉ liên lạc.

Theo Hà My/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều