#Cuộc thi Về nhà thôi

Cuộc thi Về nhà thôi thêm quà khủng: Hỗ trợ 20 triệu tiền vé máy bay cho gia đình vi vu nghỉ dưỡng

Hai tác phẩm gồm giải Nhất do Ban giám khảo lựa chọn và giải tác phẩm được bình chọn cao nhất sẽ được hỗ trợ 10 triệu tiền vé may bay cho gia đình đi du lịch nhân ngày Gia đình Việt Nam.

18/06/2022 16:52

Cuộc thi Về nhà thôi do Tiin.vn tổ chức đã chính thức khởi động từ ngày 13/6 đã và đang nhận được sự quan tâm, ủng hộ của bạn đọc khắp cả nước. Hơn 50 tác phẩm dự thi đã được gửi về sau 3 ngày phát động, con số vẫn tiếp tục tăng với những tác phẩm dự thi chất lượng.

Cuộc thi 'Về Nhà Thôi' sẽ kéo dài trong vòng 2 tuần (từ 13/6/2022 đến 26/6/2022) với tổng giải thưởng lên tới 40 triệu đồng bao gồm: tiền mặt + quà tặng giá trị từ hai nhà tài trợ Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) Bella Vũ Huyền Diệu cùng Quỹ Bella Love Foundation và Nhà thiết kế Thảo Nguyễn với thương hiệu Happy Clothing. 

Ngoài ra, cuộc thi đã nhận được quà tặng tài trợ hấp dẫn đến từ Nước Hồng Sâm ChuChu Hàn Quốc - một sản phẩm của Công ty TNHH XNK HSH Thăng Long. Đơn vị tài trợ sẽ hỗ trợ 2 gia đình tác giả đoạt giải Nhất do BGK lựa chọn và giải Nhất bình chọn trong vòng chung kết của cuộc thi, mỗi tác giả 10 triệu đồng.

Đây là món quà đặc biệt dành tặng tác giả đoạt giải cao nhằm giúp cho các gia đình có được khoảng thời gian nghỉ dưỡng bên nhau, cùng nhau khám phá những cảnh đẹp của Việt Nam.

Như vậy tổng giá trị các giải thưởng của cuộc thi đã lên tới 60 triệu đồng.

Nội dung chú thích ảnh

Về nhà thôi là cuộc thi nhằm tôn vinh tình cảm gia đình, là cầu nối giúp những người con nói lên nỗi lòng của mình với cha mẹ hay kể câu chuyện về chính gia đình của mình. Để cùng nhau chúng ta sẽ lan tỏa những yêu thương, ấm áp trong tháng của gia đình.

BTC mở rộng thể loại dự thi từ: bài viết, hình ảnh, tranh vẽ đến video đều có thể gửi dự thi. Bạn có thể kể lại câu chuyện gia đình của mình hoặc người thân, không sao chép và chưa từng đăng tải ở bất cứ đâu. Những tác phẩm có đầu tư, thể hiện sáng tạo, truyền tải thông điệp rõ ràng, ý nghĩa sẽ nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo.

Vị giám khảo sẽ cầm cân nảy mực trong cuộc thi là TS ngôn ngữ học Đỗ Anh Vũ. Hiện anh đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, ngoài vai trò là nhà báo, anh còn có nhiều công trình nghiên cứu về ngôn ngữ, xuất bản nhiều cuốn sách, tập thơ, dịch thuật... Anh từng là giám khảo chương trình Vua Tiếng Việt và tham gia nhiều chương trình về ngôn ngữ, giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Trong 2 tuần thi, các tác phẩm chất lượng sẽ được BTC lựa chọn đăng tải trên Tiin.vn. BGK sẽ chọn ra 10 tác phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của cuộc thi.

Tác giả dự thi theo dõi thông tin về cuộc thi và các tác phẩm được đăng tải theo link sau: https://tiin.vn/chuyen-muc/song/chuyen-de/cuoc-thi-ve-nha-thoi.html 

Hoặc truy cập vào Fanpage Tiin.vn và tham gia vào sự kiện của cuộc thi tại link sau: https://www.facebook.com/events/591444015620430/?active_tab=discussion

Theo Hà My/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều