Đang nằm ngủ thấy mát mát trong tai tưởng hạt mưa, cô gái giật mình phát hiện 'thủ phạm' thản nhiên đứng trên xà nhà

'Sản phẩm' rơi từ trên trần nhà xuống vành tai cô gái còn bốc mùi thối khiến ai cũng rùng mình.

14/06/2020 23:28

google_Tiin.vn

Nếu nhận xét một câu nào đó thật ấn tượng về bức ảnh dưới đây, hẳn nhiều người sẽ cảm thấy đây đúng là bức ảnh 'phát ra mùi' khiến ai cũng chạy mất dép.

Cô gái trẻ dở khóc dở cười vì bị thạch sùng... ị vào tai.

Cô gái trẻ dở khóc dở cười vì bị thạch sùng... ị vào tai.

Nguyên văn lời chia sẻ của nữ chính H.P.T vừa trải qua giấc ngủ trưa hú hồn: 'Buổi trưa mát mẻ, tôi nằm võng đu đưa mơ màng, rồi... nghe cái phẹt bên tai mát mát lành lạnh. Tôi cứ nghĩ là giọt nước mưa trên nóc nhà, nhưng ơ kìa trời vẫn đang nắng.

Ngước lên nhìn thì thấy nó đang lấy cái đuôi quẹt qua quẹt lại, cái bờ mông đích thị là con giống thằn lằn kia!'.

Hóa ra, 'thủ phạm' làm rơi cái cục nho nhỏ màu đen trong vành tai cô gái là... một chú thạch sùng. Tuy đây là loài vật khá hiền lành, hầu như nhà nào cũng có vài con 'tạm trú' không xin phép, nhưng khi trông thấy chúng thì khá nhiều chị em sợ hãi vô cùng. Thạch sùng thường im lặng bò trên tường không mấy khi gây ra sự cố, nhưng bức ảnh ở trên đã ghi lại một pha 'gây án' khá liều của chú thạch sùng. Chắc là đau bụng quá không kịp tìm chỗ giải quyết nên chú ta mới phóng uế từ trên trần nhà xuống dưới khiến nữ chủ nhà 'hứng trọn' bãi thải khi đang ngủ trưa.

Chân dung loài vật 4 chân nhỏ xíu hay sống trong nhà chúng ta nhưng luôn khiến các chị em sợ chết khiếp.

Chân dung loài vật 4 chân nhỏ xíu hay sống trong nhà chúng ta nhưng luôn khiến các chị em sợ chết khiếp.

Dân mạng tỏ ra thắc mắc không hiểu cô gái trẻ đã bình tĩnh ra sao mà còn chụp lại ảnh đăng lên khoe? Chỉ nghĩ đến việc lấy cục phân thạch sùng ra khỏi tai đã thấy ám ảnh! Sự cố này đã thu hút hàng nghìn thành viên mạng bàn tán rôm rả, hóa ra rất nhiều người từng gặp phải cảnh éo le tương tự ở nhà, do lũ động vật hay trú ngụ trong môi trường xung quanh chúng ta gây ra. Kể ra thì cuộc sống thi thoảng xảy ra những chuyện hài hước như thế, cũng vui đấy chứ phải không chị em?

Theo Aries/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều