#VBA 2021

'Ở VBA Bubble, nhiều khi ôm gối khóc!'

Đó là chia sẻ của Đạt Doc khi nói về nỗi nhớ nhà trong khoảng thời gian thi đấu tập trung cách ly tại VBA Premier Bubble Games 2021.

11/12/2021 14:38

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong Một ngày khác với chủ đề VBA Bubble Fashion Show, ngoài việc chia sẻ những quan điểm về thời trang, giày và bóng rổ, cặp anh em song sinh nổi tiếng Hoàng Ca (Nguyễn Phú Hoàng)Đạt Doc (Nguyễn Thành Đạt) còn có những trải lòng về chính gia đình mình, đặc biệt là khó khăn mà các cầu thủ đối mặt khi phải sống và thi đấu xa nhà trong môi trường tập trung cách ly.

Một ngày khác: VBA Bubble Fashion Show

'Thực sự thì ai mà có gia đình cũng đều nhớ nhà hết, kể cả những bạn chưa lập gia đình' - Phú Hoàng trải lòng. Anh cho hay, mỗi ngày ở VBA Bubble, người thân, đặc biệt là vợ con đều nhắn tin, gọi điện hỏi thăm.

'Con gái mình mỗi lần gọi điện đều hỏi 'ba có khỏe không? bao giờ về?... Khi mình trả lời là đang dịch ba không về được thì con lại hỏi những câu mà thực sự mình không thể trả lời được: 'Thế tại sao ba đi?'... Thực sự rất là thương' - anh kể.

Nội binh xuất sắc nhất VBA 2018 cũng nói thêm: 'Mình cảm thấy là tất cả mọi người sau quãng thời gian ở Bubble này sẽ càng trân trọng thời gian ở với gia đình hơn...

Như vợ mình ở nhà quán xuyến gia đình, luôn luôn ủng hộ mình hết mực, lo hết tất cả mọi thứ, chỉ để mình thoải mái đầu óc, chỉ việc đi ăn - nghỉ - giữ gìn sức khỏe và tập luyện cho đội đạt được kết quả tốt nhất, thế thôi.

Công việc của mình quá ít. Bây giờ nếu bảo mình đổi công việc đó cho vợ, chăm lo hết tất cả mọi thứ, thực sự là để có thể làm tốt như vợ thì chắc chắn mình không thể làm tốt như vậy'....

Đến đây, Đạt Doc ngồi bên cạnh tiếp lời: 'Nói gì đâu ngay như khi ở VBA Bubble này nhiều khi ôm gối khóc vì nhớ nhà. Với mình, gia đình vừa là bệ phóng vừa là điểm tựa để luôn giữ cho mình đi được đúng hướng'.

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù vậy, cặp anh em song sinh cũng bày tỏ niềm vui khi được luyện tập và thi đấu tại VBA trong suốt những năm tháng qua.

'Mình thấy bóng rổ hiện giờ đang là môn thể thao khá phát triển, so với thời điểm trước khi có VBA thì đến thời điểm này mình cam đoan là có nhiều người chơi bóng rổ hơn.

Bóng rổ đang ngày càng có sự ảnh hưởng rất lớn đến các bạn trẻ và mình cảm thấy khá thích thú bởi bản thân có thể trở thành một trong những một viên gạch ở đầu của VBA, thúc đẩy phong trào bóng rổ đi lên' - Hoàng Ca chia sẻ.

Theo Luxia/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều