Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi 'chí chóe' trên sóng Một Lần Kể Hết, 'bóc phốt' tất tần tật từ mối quan hệ bạn bè, yêu đương

Hot TikToker Đạt Villa và người anh em Mạnh Tiến Khôi đã mang lại tiếng cười cho hàng trăm nghìn khán giả theo dõi Một Lần Kể Hết.

15/04/2022 20:00

Gây bão mạng xã hội Đông Nam Á với câu chuyện tình yêu xuyên biên giới dù chưa một lần gặp mặt, Đạt Villa hiện đang là Hot TikToker nhận sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 6 triệu follow. Mới đây, anh cùng với bạn đồng hành Mạnh Tiến Khôi - cũng là một Hot TikToker, Travel Blogger đã tham gia talkshow Một lần kể hết, để chia sẻ nhiều hơn với người hâm mộ về bản thân cũng như về hành trình sang Indonesia gặp người yêu.

Như thông lệ của chương trình, hãy cùng xem Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi tự giới thiệu về mình qua phần 10 Facts.

Video: 10 Facts về Đạt Villa

Đạt Villa tên thật là Đặng Thành Đạt, sinh ngày 30/5/1994, quê ở Chương Mỹ, Hà Nội. Đạt Villa tự nhận mình là người vui vẻ, hòa đồng, nhưng có tật xấu là ngủ nướng,ngủ say và khó ăn. Hiện tại thu nhập của anh chàng cũng ở mức 7 - 8 số 0 (trăm triệu đồng/tháng)

Video: 10 Facts về Mạnh Tiến Khôi

Mạnh Tiến Khôi, sinh năm 1993, quê ở Quỳnh Lưu, Nghệ An. Mạnh Tiến Khôi là người anh em tốt của Đạt Villa, cũng là người vui vẻ, hòa đồng. Anh cũng từng là người mẫu, travel blogger nhưng hiện hoạt động chủ yếu trên mạng xã hội. Thu nhập của anh chàng rơi khoảng từ 7 - 9 số 0 (lên đến tỷ đồng/tháng).

ĐẠT VILLA VÀ MẠNH TIẾN KHÔI QUEN BIẾT NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Video: Cơ duyên gặp gỡ của Khôi và Đạt

Thường xuyên xuất hiện cùng nhau, Đạt Villa còn được Mạnh Tiến Khôi 'hộ tống' sang tận Indonesia gặp người yêu trong mộng Vidhia. Được biết, hai nam TikToker cũng nhờ vì hoạt động chung trên cùng một nền tảng mà tìm đến nhau.

Mạnh Tiến Khôi chia sẻ: 'Đợt chơi TikTok là mình có quen biết một số bạn bè ở Hà Nội, đến khi có chuyến bay từ TP.HCM vào Hà Nội thì mình vào gặp mọi người. Mình chỉ định ở Hà Nội 1 tuần thôi, nhưng gặp Đạt là một cơ duyên, mình thấy rất may mắn khi gặp Đạt.'

Đạt Villa cho biết thêm, lần đầu gặp Khôi anh không có thiện cảm vì... đẹp trai hơn mình. 'Sau khi nói chuyện, mình có rủ anh Khôi qua nhà mình chơi, qua nhà chơi thì mình thấy anh Khôi chụp ảnh cho mình rất đẹp. Nên mình dụ anh ấy ở lại hôm sau đi chụp ảnh cho mình, video đầu tiên anh ấy quay cho mình là 1 triệu view. Ảnh đăng lên cũng có rất nhiều tương tác.

Tối hôm đấy mình bảo anh Khôi ở đây chơi mấy hôm, mình bảo anh ấy mai em chở anh đi mua quần… liên tục 4 hôm như vậy anh Khôi vẫn phải mặc 1 cái quần.'

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa - Mạnh Tiến Khôi liên tục 'chí chóe' trên sóng livestream

Nghe Đạt chia sẻ, Mạnh Tiến Khôi 'bóc phốt': 'Vì nhà Đạt ở xa trung tâm thành phố, đi xe hết 500.000 - 1 triệu liền, mình tiếc tiền nên không về khách sạn. Đạt thì lại hứa đưa mình về vì Đạt có xe riêng. Thế rồi Đạt cứ... để mai để mai nên mới có sự tích mặc một chiếc quần 4 hôm liền'.

Đạt Villa không ngại ngần... bóc phốt ngược. Anh cho biết khi anh vào Sài Gòn, anh cũng bị Khôi bỏ đói, gọi điện thì không nghe máy. Tuy nhiên, Tiến Khôi cho biết, thật ra anh cố tình làm như vậy để... trả thù chuyến đi Hà Nội trước đó.

Sở dĩ Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi trở nên thân thiết như hiện tại, là bởi cả hai có khá nhiều sự tương đồng. Từng trải qua khá nhiều công việc nặng nhọc trước khi gắn bó và trở thành một TikToker nổi tiếng như thời điểm hiện tại.

Với Tiến Khôi, anh từng làm người mẫu nhưng không hợp duyên, về quê (Nghệ An) bán quần áo, bán trà sữa... Nhưng sau một chuyện tình không thành, Tiến Khôi quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp với nghề Travel Blogger. Hai năm gần đây, do ảnh hưởng của dịch, công việc hạn chế. Khi đó, Khôi mới bắt đầu làm TikTok, chính xác từ tháng 6/2021.

Nội dung chú thích ảnh

Hai TikToker từng chật vật gây dựng sự nghiệp trước khi trở thành Hot TikToker

Về phía Đạt, sinh ra trong một gia đình không khá giả nên Đạt khá vất vả: 'Mình từng theo rất nhiều nghề, từng đào đất cùng bố, làm phụ hồ, chạy Grab, shipper, đầu bếp,… Và công việc gần nhất trước khi làm TikTok là cắt tóc. Đợt anh em cắt tóc rảnh thì lướt TikTok và thấy là nó khá hay, anh em mới bảo mình chơi TikTok vì thấy mình nói chuyện hài hước, bị dụ dỗ nhiều nên cũng chơi thử và coi như một kỷ niệm 'đu trend' với mọi người. Nhưng không ngờ video của mình lại được nhiều người đón nhận đến thế. Lúc đấy mình nghĩ là à thì ra mình cũng được nhiều người đón nhận.'

Nội dung chú thích ảnh

'Mình vẫn chưa có cơ hội nào để cắt tóc cho anh Khôi.' - Đạt Villa tiếc nuối vì chưa được trổ tài.

Chia sẻ về 'Gia đình Villa', Mạnh Tiến Khôi tiết lộ, thật ra đó không phải là một 'thế lực' nào kinh khủng, chỉ toàn là người thân, anh em của Đạt, được Đạt hướng dẫn, tạo cơ hội để cùng phát triển trên nền tảng TikTok mà thôi. 

THỬ THÁCH NÓI THẬT

Đến với chương trình, Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi đã khiến khán giả cười nội thương khi tham gia thử thách nói thật. Theo đó, mỗi người nhận được 5 câu hỏi khó về đối phương. Mặc dù đây là những câu hỏi không quá khó để trả lời, nhưng đã khiến Đạt và Khôi 'huynh đệ tương tàn'.

Video: Đạt Villa và Mạnh Tiến Khôi 'đốt cháy' chương trình với những màn cạnh tranh căng não

Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi 'Có phải tìm đến Đạt để được nổi tiếng hơn?', Mạnh Tiến Khôi thẳng thắn: 'Việc mình gặp Đạt là một cơ duyên, mình công nhận việc mình có fame từ gia đình Villa của Đạt cũng như đại gia đình TikTok rất nhiều. Nhưng việc mình gặp Đạt là do may mắn thôi.'

Với câu hỏi 'Khôi muốn Đạt thay đổi điều gì nhất?', anh chàng hài hước: 'Điều mà mình muốn Đạt cần thay đổi là đi tắm trắng và khử thâm môi.'

Về phía Đạt, khi được hỏi nếu là con gái có yêu Khôi không, anh lập tức từ chối: 'Không, vì ông này hay quạu lắm!'. Đạt Villa tiếp tục 'xát muối: 'Điều em không thích ở anh là nhờ anh làm anh cứ than mệt quá dù đằng nào cũng sẽ làm.'

TÌNH YÊU CỔ TÍCH

Video: Hai khách mời chia sẻ về hành trình sang Indonesia gặp Vidhia

Chia sẻ trên sóng livestream, Đạt Villa cho biết những gì mọi người biết về mối quan hệ của anh và Vidhia chỉ là 50% mà thôi. Mặc dù bất đồng về ngôn ngữ, nhưng Đạt đã bị chính sự thông minh, mạnh vẽ của Vidhia đốn tim. Và mặc dù khi quyết định sang Indonesia, cả Đạt và Khôi chỉ cho rằng đây là chuyến đi gặp gỡ những người bạn. Thế nhưng, mọi chuyện xảy ra sau đó ngoài sức tưởng tượng của chính người trong cuộc.

'Trước khi lên đường đến Indo, mình với Vidhia cũng đã trải qua nhiều chuyện. Mình đã đặt ra câu hỏi vì sao, cũng chỉ là quen biết nhau trên mạng thôi, mình với Vidhia cũng bị tấn công rất nhiều. Động lực gì để mình với Vidhia tiếp tục như vậy, Vidhia thì sao, động lực nào để người con gái ấy tiếp tục như vậy. Đạt cảm nhận bạn ấy mạnh mẽ.

Hơn nữa, mình cũng muốn chứng minh những gì mình nói với Vidhia là sự thực chứ không phải mình đem chuyện tình cảm lên mạng câu view câu like. Vì ai cũng muốn view cao like cao nhưng mình kỵ nhất việc đem tình cảm hay hình ảnh người khác lên hay tạo drama để câu view câu like. Nên mình đến với Vidhia để chứng minh là mình nói thật.' - Đạt Villa xúc động chia sẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa muốn chứng minh lời nói của mình với Vidhia không phải là vu vơ trên mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Sau khi gặp mặt, anh chàng quả quyết mình thực sự yêu cô gái này

Về phía Mạnh Tiến Khôi - người trực tiếp ăn cẩu lương từ cặp đôi tiếp tục 'bóc phốt' người em thân thiết: 'Mình biết mối quan hệ của Đạt với Vi, nhưng mình không ngờ hai đứa lại... thân nhau nhanh đến thế. Vừa gặp đã dính lấy nhau không buông rồi'. Tiến Khôi còn cho biết thêm, Đạt Villa là người có tình yêu cực sến, khiến anh chàng nhiều khi cũng cảm thấy 'ngứa mắt', 'nổi da gà'.

Cả Đạt và Khôi cho biết, cuộc gặp gỡ với gia đình Vidhia thực sự rất xúc động. 'Mình được gặp bố mẹ của Vidhia, mình không nghĩ là mình lại được chào đón tình cảm như vậy. Đấy là cuộc gặp đầy cảm xúc, mình sẽ nhớ buổi gặp ấy, và mình hứa là sẽ quay lại trong một ngày gần nhất có thể.' - Đạt Villa rơm rớm nước mắt.

Mạnh Tiến Khôi cũng tiết lộ, Vidhia sẽ sớm sang Việt Nam trong thời gian tới. Nhưng có ở lại Việt Nam luôn không thì chưa thể chắc chắn, vì Vidhia cần thời gian để làm quen với văn hóa của Việt Nam. 

 

Video: Đạt Villa chia sẻ dự định tương lai với Vidhia

 

ĐỐI MẶT DRAMA

Trong buổi talkshow này, Đạt Villa cũng đã thẳng thắn nói về sự xuất hiện của cô con gái 7 tuổi và cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó. Đạt Villa khẳng định mình không hề giấu diếm Vidhia vì với tư cách là một người bố, anh phải tìm cho mình một người con gái phải yêu thương cả con gái mình. 

'Vì đây là một quá khứ buồn nên mình không muốn nhắc đi nhắc lại quá nhiều lần, Đạt đã nói là từng có một cuộc hôn nhân đổ vỡ. Sau này thì có người đào bới lên, thì Đạt nói là Đạt không giấu. Vì đó là quá khứ và sự thật nên chẳng có gì phải che giấu. Hơn nữa, việc Đạt có con, những người quan trọng cần biết đều đã biết.

Khi tỏ tình Vidhia thì Đạt với Vidhia đã tìm hiểu nhau 80-90%. Trước đấy Đạt có bảo là Đạt với Vidhia có là bạn thì Đạt vẫn giữ lời hứa sang Indo chụp dù chỉ 1 bức ảnh. Nhưng chuyến đi này mình lại được nhiều hơn những gì mình nghĩ.' - Đạt Villa nghiêm túc nói.

Nội dung chú thích ảnh

Qua chia sẻ của Đạt, vì con gái của Đạt cũng là một người hiểu chuyện, mong muốn bố sớm có được hạnh phúc, mong sớm có em để được chơi cùng... và quan trọng, cô bé cũng biết đến sự hiện diện của Vidhia và cũng mong mỏi được gặp gỡ 'người yêu của bố' trong thời gian tới.

Bản thân Đạt cũng gửi lời động viên đến chính Vidhia: 'Hãy mạnh mẽ, đừng quan tâm đến những lời nói chia rẽ tình cảm của chúng ta. Hãy nhìn vào tình cảm của chúng ta giành cho nhau. Mạnh mẽ đấu tranh, để ta có thể giành được kết quả mà chúng ta muốn.'

Sau cùng, Đạt và Khôi đã gửi lời cảm ơn tới khán giả cũng như người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ những video của mình trên TikTok. Hai Hot TikToker sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau để mang tới cho quý vị khán giả nhiều tiếng cười hơn nữa.

Nội dung chú thích ảnh

 

TCSX: Trà Trang

MC: Nguyên Anh - Hà Linh

Hỗ trợ trường quay: Võ Giang - Ngọc Khánh - Phan Long

Photo: Lê Huy

Theo Trà Trang - BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều