Đạt Villa 'một lần kể hết' chuyện yêu Vidhia, quyết tâm sang Indonesia để chứng minh mối tình online là thật lòng, không phải trò 'câu like'

Hot Tiktoker Đạt Villa đã có những trải lòng về bạn gái Vidhia cũng như áp lực cặp đôi gặp phải từ khi công khai chuyện tình cảm.

15/04/2022 13:47

Chiều 14/4, Đạt Villa vừa xuất hiện trên sóng livestream Một lần kể hết trên các hạ tầng số của Tiin.vn, chia sẻ về cuộc sống, công việc cũng như chuyện tình yêu với bạn gái xinh xắn Vidhia, trong đó có không ít áp lực cặp đôi gặp phải kể từ khi công khai tình cảm cũng được hé lộ.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa và bạn gái Vidhia

'Trước khi lên đường sang Indonesia, mình với Vidhia đã xảy ra rất nhiều chuyện. Mình có đặt ra suy nghĩ là vì sao, cũng chỉ là quan biết nhau qua mạng thôi, mình và Vidhia đã bị tấn công rất nhiều, vậy động lực gì để mình với Vid vẫn có thể tiếp tục như vậy và cô gái đó như thế nào, vì sao mạnh mẽ đến như vậy?

Đạt là con trai, Đạt có thể chịu được áp lực lớn hơn con gái nhưng Đạt cảm nhận bạn ấy rất mạnh mẽ, rất thật lòng với Đạt', Đạt Villa tâm sự. Đó là lý do khi đường bay quốc tế vừa mở cửa trở lại, anh chàng đã ngay lập tức lên đường sang Indonesia thăm bạn gái.

Thêm một lý do nữa thôi thúc anh chàng phải tới tận nơi thăm bạn gái là vì muốn chứng minh tất cả những lời nói của mình với bạn gái không hề giả dối.

'Không phải Đạt đem chuyện tình cảm để câu view, câu like. Ai cũng muốn view cao, được nhiều người yêu quý nhưng Đạt kỵ nhất việc đem chuyện tình cảm, hình ảnh của người khác ra để câu view, câu like. Đạt không thích tạo drama hay thêu diệt câu chuyện trên mạng', hot Tiktoker khẳng định chắc nịch.

Nội dung chú thích ảnh

Đạt Villa chia sẻ về bạn gái

Cũng tại chương trình, anh chàng bật mí câu 'sến' nhất từng nói với Vidhia rằng: 'Trong tình yêu, Đạt không tìm những cô gái xinh mà tìm kiếm cô gái khiến Đạt cảm thấy hạnh phúc, mang đến cảm giác an toàn và Đạt sẽ đấu tranh vì điều đó'.

Trong thời gian sang thăm bạn gái, Đạt Villa đã có cơ hội gặp bà và mẹ Vidhia. Anh gọi đây là những buổi gặp đầy cảm xúc và 'không nghĩ mình được chào đón một cách tình cảm như vậy. Đạt luôn nhớ những lần gặp ấy và hứa với mọi người mình sẽ còn quay lại vào một ngày gần nhất có thể'.

Về phía gia đình Đạt, họ cũng rất mong muốn anh dẫn bạn gái về Việt Nam ra mắt, nhất là bà nội Đạt, bà và Vidhia đã từng trò chuyện video rất vui vẻ.

Nội dung chú thích ảnh

Thông qua livestream, Đạt Villa không quên gửi lời nhắn nhủ tới bạn gái: 'Hãy mạnh mẽ, đừng quan tâm đến những lời nói của bất kỳ ai để chia rẽ tình cảm của chúng ta. Hãy nhìn vào tình cảm mà chúng ta dành cho nhau, mạnh mẽ đấu tranh để có thể dành được kết quả như hai chúng ta mong muốn. Mình chỉ muốn chia sẻ thế thôi để mọi người có thể hiểu được áp lực của mình và Vidhia hiện tại là như thế nào'.

Chuyện tình yêu xa gần 5.000km của Đạt Villa và bạn gái Vidhia viral khắp mạng xã hội thời gian qua. Cặp đôi quen nhau từ tháng 8/2021. Sau 5 tháng yêu xa chỉ nhìn nhau qua màn hình điện thoại, cả hai đã được tương phùng.

Chuyện tình không biên giới của cặp đôi được rất nhiều người ủng hộ, bất chấp khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và cả tôn giáo.

Theo MH/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục