Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui'

'Chị heo' này được đưa đi diễu hành khiến nhiều người có mặt nhầm tưởng đang xem lễ rước dâu của Trư Bát Giới.

11/02/2019 21:34

Năm Kỷ Hợi 2019, người dân khắp nơi có dịp được chiêm ngưỡng những chú heo với muôn vàn màu sắc, trạng thái, biểu cảm đặt ở đường phố, khu vui chơi. Trong 12 con giáp, chú heo ngộ nghĩnh là linh vật được rất nhiều người yêu thích.

Kể từ khi chuẩn bị bước vào năm mới cho đến hôm nay đã là mùng 7 Tết, có rất nhiều chú heo gây chú ý với cư dân mạng. Từ chú heo uốn éo múa quạt ở Úc, bộ ba tượng heo 'siêu anh hùng' ở Đồng Nai hay hai chú heo thảm họa ở Singapore... đều ít nhiều để lại ấn tượng trong lòng cư dân mạng.

Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui' 0

'Chị heo' bông hậu vô cùng rực rỡ diễu hành trên phố Bolsa, California, Hoa Kỳ

'Chị heo' bông hậu vô cùng rực rỡ diễu hành trên phố Bolsa, California, Hoa Kỳ

Thế nhưng có lẽ, đỉnh cao của linh vật năm Kỷ Hợi bây giờ mới xuất hiện, đó chính là 'chị heo' vừa diễu hành ở Hội chợ Tết sinh viên tại OC Fair, Thành phố Costa Mesa, nam California, Hoa Kỳ.

Đến tham dự hội chợ Tết, chị Nguyễn Hồng Ngọc, hiện đang sống ở Califonia, Hoa Kỳ đã rất thích thú trước hình ảnh của 'chị heo' này và chia sẻ cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Theo những bức ảnh mà chị Ngọc chia sẻ, 'chị heo' này khá điệu đà, diện váy ren màu hồng, mặc áo ngực màu đỏ khoe đôi gò bồng đào lấp ló, đầu đội vương miện, tóc dài, đeo bông tai, trang điểm lòe loẹt và ấn tượng nhất là hàng lông mi mới nối cong vút. Chị Ngọc hài hước: 'Đi hội chợ Tết mà tưởng đi lộn đám cưới lão Trư'.

Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui' 2

Ngay cả khi về đêm 'chị' cũng vẫn lộng lẫy, thu hút ánh nhìn của mọi người

Ngay cả khi về đêm 'chị' cũng vẫn lộng lẫy, thu hút ánh nhìn của mọi người

Những bức ảnh mà chị Ngọc chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng, ai nấy đều phải tá hỏa khi nhìn thấy 'chị heo' này. Mọi người để lại rất nhiều bình luận hài hước:

- 'Trời ơi cưng không, chắc là đi thẩm mỹ chui về thành thảm họa đây mà'.

- 'Nhìn chị heo lẳng lơ quá'.

- 'Lại còn có nốt ruồi trên miệng mới chịu'.

- 'Nối mi cánh quạt - một trong những biểu tượng của con gái California'.

- 'Chị heo bông hậu đội vương miện'.

Chị Ngọc cho biết thêm, Hội chợ Tết là sự kiện do người Việt ở California tổ chức hàng năm. Diễu Hành Tết trên đường Bolsa (còn được đặt tên là đại lộ Trần Hưng Đạo, khu tập trung đông người Việt nhất nước Mỹ) là một truyền thống mà người Việt đang giữ gìn để cho thấy tình đoàn kết của người Việt nơi đây.

Các cộng đồng và sắc dân khác ở thành phố Westminster cũng tham gia sự kiện này để thể hiện tinh thần hiếu khách và thân thiện của người Việt.

Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui' 4

Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui' 5

Đỉnh cao linh vật năm Kỷ Hợi: 'Chị heo' đội vương miện, nối mi, mặc áo ngực bị dân mạng ví như 'thảm họa thẩm mỹ chui' 6

Trước đó, nhiều chú heo cũng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng cư dân mạng.

Trước đó, nhiều chú heo cũng để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng cư dân mạng.

Theo Miss Hóng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều