#Chủ shop hành hung nữ sinh trộm đồ dã man

Động thái lạ của chủ shop M.H giữa tâm bão đánh và bắt đền 15 triệu thiếu nữ trộm váy 160k

Giữa tâm bão chỉ trích vì có hành động kéo áo, cắt áo ngực thiếu nữ trộm váy 160k ngay giữa shop thời trang, chủ shop mới đây được cho là đã có 'động thái lạ'.

02/12/2021 22:23

 Clip mới nhất từ hiện trường ở shop M.H được chính người dân live trực tiếp. Nguồn: Đỗ Thu Hằng

Clip: Bị bắt quả tang trộm váy 160k, thiếu nữ bị chủ shop đánh và bắt đền bù 15 triệu gây xôn xao dư luận

Một đoạn clip ghi lại cảnh một chủ shop thời trang M.H được cho là ở Thanh Hóa kéo, cắt áo ngực của một thiếu nữ gây xôn xao MXH. Theo nội dung được chia sẻ, thiếu nữ trong clip bị bắt quả tang ăn trộm chiếc váy có giá 160k tại shop, người được cho là chủ shop sau đó đã thẳng tay kéo áo, thậm chí có hành động dùng kéo cắt áo ngực của thiếu nữ.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cho nhiều người phẫn nộ dữ dội, đặc biệt khi thiếu nữ đã khóc lóc van xin tha thứ nhưng người được cho là chủ shop đã không dừng lại hành động. Thậm chí sau đó, phía chủ shop đã chủ động gọi một người đàn ông được cho là bảo vệ của cửa hàng giữ tay thiếu nữ khiến cô sợ hãi khóc thét.

Nhiều người bức xúc vào trang cá nhân của M.H - được cho là chủ shop thời trang chỉ trích

Nhiều người bức xúc vào trang cá nhân của M.H - được cho là chủ shop thời trang chỉ trích

Hàng nghìn lượt phẫn nộ

Hàng nghìn lượt phẫn nộ

Theo phía chủ nhân clip, mặc cho thiếu nữ đã nhận lỗi và hứa đến trả sản phẩm nhưng chủ shop sau đó đã đánh đập và yêu cầu bồi thường 15 triệu trong vòng 3 ngày.

Mới đây, sau khi vụ việc bùng nổ trên mạng xã hội, nhiều dân mạng đã tìm thấy tài khoản được cho là của chủ shop thời trang M.H. Ngay lập tức, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc đồng thời kêu gọi tẩy chay shop thời trang này vì đã có hành động ‘hành hạ' thiếu nữ như trong clip đăng tải.

Hàng loạt bình luận như: ‘Xin cạch mặt chị'; ‘Tẩy chay shop này'… xuất hiện bên dưới các bài viết trên trang cá nhân M.H.

Các bài viết đều đã bị khóa chức năng bình luận

Các bài viết đều đã bị khóa chức năng bình luận

Theo một số thông tin từ hiện trường, hiện shop thời trang M.H đã đóng cửa, công an cũng đã có mặt để phối hợp, điều tra làm rõ vụ việc. Trong khi đó, trên chính trang cá nhân của M.H – người được cho là chủ shop thời trang lập tức có động thái mới khiến nhiều người quan tâm.

Cụ thể, ngay sau khi vụ việc được đăng tải và gây tranh cãi, bị chỉ trích dữ dội, trang cá nhân của M.H đã khóa chức năng bình luận. Phát hiện ra điều này, dân mạng đã ‘chuyển hướng' thả cảm xúc phẫn nộ trên các bài viết, cá biệt có bài post 4,3k nghìn lượt cảm xúc thì có 3,8k người phẫn nộ.

Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu để có thông tin sớm nhất, đầy đủ về vụ việc này.

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều