#Chủ shop hành hung nữ sinh trộm đồ dã man

Công an đang khẩn trương vào cuộc vụ thiếu nữ bị chủ shop M.H cắt tóc, xé áo ngực ở Thanh Hóa

Trong khi cô gái trẻ quỳ gối khóc lóc van xin được tha, hai người phụ nữ vẫn không dừng lại, họ dùng kéo cắt tóc và áo ngực cùng nhiều lời lẽ đe dọa.

02/12/2021 00:48

Một đoạn clip ghi lại cảnh một chủ shop thời trang M.H được cho là ở Thanh Hóa kéo, cắt áo ngực của một thiếu nữ gây xôn xao MXH. Theo nội dung được chia sẻ, thiếu nữ trong clip bị bắt quả tang ăn trộm chiếc váy có giá 160k tại shop, người được cho là chủ shop sau đó đã thẳng tay kéo áo, thậm chí có hành động dùng kéo cắt áo ngực của thiếu nữ.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cho nhiều người phẫn nộ dữ dội, đặc biệt khi thiếu nữ đã khóc lóc van xin tha thứ nhưng người được cho là chủ shop đã không dừng lại hành động. Thậm chí sau đó, phía chủ shop đã chủ động gọi một người đàn ông được cho là bảo vệ của cửa hàng giữ tay thiếu nữ khiến cô sợ hãi khóc thét.

Clip: Bị bắt quả tang trộm váy 160k, thiếu nữ bị chủ shop đánh và bắt đền bù 15 triệu gây xôn xao dư luận

Cô gái liên tục gào khóc, 2 tay ghì chặt mũ bảo hiểm trên đầu và van xin: “Chị ơi, em biết lỗi rồi. Cháu biết lỗi rồi, tha thứ cho cháu…”

Theo hình ảnh ghi lại, 2 người phụ nữ không buông tha. Sau khi đá vào đầu, đã tháo mũ bảo hiểm, dùng kéo cắt áo ngực và tóc của cô gái.

Được biết vụ việc xảy ra ở shop quần áo M.H trên phố Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa.

Hình ảnh công an đang làm việc tại hiện trường shop M.H

Hình ảnh công an đang làm việc tại hiện trường shop M.H

Công an đang khẩn trương vào cuộc vụ thiếu nữ bị chủ shop M.H cắt tóc, xé áo ngực ở Thanh Hóa 1

Công an đang khẩn trương vào cuộc vụ thiếu nữ bị chủ shop M.H cắt tóc, xé áo ngực ở Thanh Hóa 2

Ảnh: MXH

Ảnh: MXH

Mới đây, qua trao đổi với phóng viên Tri thức trực tuyến, chỉ huy Công an phường Lam Sơn cho biết ngành chức năng đã tiếp nhận tin báo về vụ việc. Công an TP Thanh Hóa phối hợp với công an phường đã đến shop quần áo xác minh.

Ngoài ra, trao đổi với phóng viên báo Dân Việt, một lãnh đạo công an phường Lam Sơn, TP. Thanh Hoá cho biết: "Sau khi có thông tin trên xuất hiện trên mạng xã hội, Công an phường Lam Sơn đã báo cáo lên Công an TP. Thanh Hoá về vụ việc trên".

"Hiện đội hình Sự Công an TP. Thanh Hoá đã thụ lý và xác minh làm rõ vụ việc" - người này nói.

Đơn vị chức năng đang tiến hành các thủ tục xác minh theo quy định.

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều