#Chủ shop hành hung nữ sinh trộm đồ dã man

Dòng status ngắn của chủ shop M.H đánh thiếu nữ trộm váy 160k bất ngờ bị đào lại

Mọi động thái của chủ shop M.H đều nằm trong tâm điểm của cư dân mạng, mặc dù người này đã khoá chức năng bình luận, nhưng vẫn không thể ngăn được phẫn nộ của cộng đồng mạng.

04/12/2021 07:53

>> Xem thêm: ĐANG TRỰC TIẾP: Công an đang khẩn trương vào cuộc vụ thiếu nữ bị chủ shop M.H cắt tóc, xé áo ngực ở Thanh Hóa

>> Xem thêm: Động thái lạ của chủ shop M.H giữa tâm bão đánh và bắt đền 15 triệu thiếu nữ trộm váy 160k

                        Xuất hiện hình ảnh nghi nữ chủ shop được mời lên làm việc sau vụ túm tóc hành hung thiếu nữ vì trộm váy 160k ở Thanh Hoá

Vụ việc một nữ sinh bị nghi trộm chân váy 160k tại shop thời trang M.H có tiếng ở Thanh Hoá, sau đó bị chủ shop thời trang này cắt áo ngực, gọi người đánh đập dã man đòi bồi thường 15 triệu đồng đang gây xôn xao dư luận. 

Gia đình nữ sinh sau đó đã đến cơ quan công an trình báo.

Ngày 3/12 Công an phường Lam Sơn và Công an TP Thanh Hóa đã vào cuộc xác minh sự việc.

Clip: Bị bắt quả tang trộm váy 160k, thiếu nữ bị chủ shop đánh và bắt đền bù 15 triệu gây xôn xao dư luận

Ở một diễn biến khác, dân mạng đã tìm ra trang cá nhân và fanpage của chủ shop thời trang M.H. Mặc dù người này đã nhanh chóng khoá bình luận, nhưng dân mạng vẫn không ngừng thả phẫn nộ vào các bài post của người này.

Đáng chú ý những dòng trạng thái trước đó của chủ shop thời trang M.H - người đã dùng kéo đánh vào đầu, cắt áo ngực của cô gái nghi trộm đồ cũng gây chú ý lớn.

Nhiều dân mạng phát hiện, trong một bài đăng đầu năm 2020, bà chủ này đã đăng dòng chia sẻ kèm theo ảnh selfie: 'Trời sinh khuôn mặt hiền lành để giống với nét dịu dàng bên trong'.

Status khoe gương mặt dịu dàng, hiền lành bên trong gây chú ý.

Status khoe gương mặt dịu dàng, hiền lành bên trong gây chú ý.

Hành xử của chủ shop thời trang này đang khiến dư luận vô cùng bức xúc. Nhiều người cho rằng, người hiền lành, dịu dàng chắc hẳn không dùng kéo định cắt tóc thiếu nữ, rồi cắt áo ngực một nữ sinh, mặc nạn nhân la hét, van xin vẫn không ngừng đe doạ. Thậm chí đòi nữ sinh phải bồi thường 15 triệu đồng trong 3 ngày nếu không sẽ báo công an.

Sự việc vẫn đang chờ cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chúng tôi đang tiếp tục tìm hiểu để có thông tin sớm nhất, đầy đủ về vụ việc này.

Theo HM/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều