#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Động thái mới của Vương Phạm sau khi bị Khoa Pug dứt tình: 'Không quay Youtube kết hợp với ai, kinh doanh chỉ làm 1 mình'

Netizen phát hiện mối quan hệ của Khoa Pug và Vương Phạm đã thực sự 'toang' khi chàng YouTuber tuyên bố sẽ không quay video kết hợp với ai và chỉ kinh doanh 1 mình còn triệu phú đô la trên đất Mỹ mới đây cũng có động thái mới.

10/01/2022 15:06

google_Tiin.vn

Mới đây, Khoa Pug đã tung video mới sau cả tháng ở ẩn do tình hình sức khỏe không tốt, nghi nhiễm biến thể Covid-19 mới khiến dân mạng lo lắng.

Đặc biệt, netizen đã phát hiện ra mối quan hệ của Khoa Pug và Vương Phạm thực sự 'toang' khi chàng YouTuber chia sẻ ngay dưới video mới: 'Trong năm mới 2022 này mình sẽ không quay YouTube kết hợp với ai nữa, mình sẽ đi rong ruổi lang thang quay vlog du lịch ăn uống 1 mình như xưa. Và sau này mình có kinh doanh gì thì mình cũng làm 1 mình luôn, chỉ cần các bạn ủng hộ là được! Cảm ơn các bạn!'.

Video: Khoa Pug ra video mới  sau cả tháng 'ở ẩn', hé lộ mối quan hệ với Vương Phạm. 

Đây là lời tuyên bố của Khoa Pug rằng trong năm 2022, anh sẽ mang đến nhiều video thú vị về văn hóa, ẩm thực, du lịch toàn thế giới nhưng sẽ chỉ quay 1 mình mà không chung cùng với bất kỳ ai.

'Năm 2022, tôi sẽ trở lại là tôi như ngày xưa chứ sẽ không quay chung với bất kỳ ai nữa vì bây giờ tôi rất sợ, rất ngán rồi. Tôi không chịu trách nhiệm với một hình ảnh quảng cáo, buôn bán. Khi tôi làm video, tôi cũng không thu đồng nào của các bạn và không bán thứ gì hết. Mỗi dịp đặc biệt, tôi đều tặng card cho các bạn chứ không xin tiền ủng hộ', Khoa Pug nói trong video khi ghé thăm Disney World ở Florida, Mỹ để đón chào năm mới.

Trước đó 2 tuần, Khoa Pug đã có động thái âm thầm xóa ảnh đánh dấu cột mốc tình bạn với Vương Phạm trên Facebook. Ngoài ra cách đó 1 tháng, Khoa Pug cũng xóa tên mình ra khỏi status của người anh thân thiết.

Trước hành động này của Khoa Pug, Vương Phạm không lên tiếng mà vẫn chia sẻ về cuộc sống và công việc của mình một cách đều đặn trên kênh YouTube riêng.

Tuy nhiên mới đây, dân mạng cũng 'soi' ra được Vương Phạm cũng có động thái dứt khoát khi vài bức ảnh trong chuyến đi Alaska đã bị xoá hoặc ẩn khỏi fanpage của vị triệu phú đô la.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh liên quan đến Khoa Pug đã được Vương Phạm xóa/ẩn đi.

Dù vậy, 1 số tấm ảnh chụp chung với Khoa Pug, thậm chí là với Johnny Đặng từ ngày xưa vẫn còn trên fanpage Vương Phạm. Các bài viết share clip liên quan đến Khoa Pug cũng chưa bị xoá.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên 1 số bài viết và hình ảnh liên quan đến Khoa Pug vẫn còn trên trang cá nhân của Vương Phạm.

Việc làm 'nửa vời' này khiến nhiều người thắc mắc rằng không biết triệu phú đô la quên xóa, hoặc không muốn xóa, hay đôi bạn thân này đang 'diễn kịch'. Kịch bản này có vẻ giống như Khoa Pug và 'ông trùm kim cương' Johnny Đặng 'cạch mặt' trước đó.

Khoa Pug – Vương Phạm được cho là có mối quan hệ thân thiết trước khi nghi vấn nghỉ chơi nổ ra. Vương Phạm thường xuyên đồng hành cùng Khoa Pug trong mọi 'cuộc chơi' khi chàng YouTuber sang Mỹ. Thậm chí, cả 2 còn có nhiều phi vụ làm ăn chung như mua máy bay đến thành lập nhà hàng lẩu. Ngoài ra trong vụ lùm xùm tố Johnny Đặng lừa đảo, Vương Phạm còn đứng về phía Khoa Pug và được anh chàng gửi lời cảm ơn. Trong video Khoa Pug 'đi trốn' ở Alaska vẫn có sự xuất hiện của chàng triệu phú trẻ tuổi.

Tình bạn rạn nứt của Khoa Pug – Vương Phạm khiến nhiều người tiếc nuối, không biết vì lý do gì mà cả hai lại 'cạch mặt' như vậy.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều