Drama không hồi kết: Thủng Long Family đăng tải bằng chứng cho thấy Tra-Trọc 'lươn lẹo' 

Câu chuyện drama giữa Thủng Long Family, Tra-Trọc và Fansie Family đã có thêm tình tiết mới. 

31/05/2023 16:20

google_Tiin.vn

Nhiều ngày qua, mạng xã hội Việt được một phen 'dậy sóng' với lùm xùm hợp đồng liên quan đến công ty G (Công ty do Thủng Long Family - vợ chồng Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga giữ vai trò đồng sáng lập) và Tra-Trọc (Trâm Anh - Huy Chung). 

Theo đó, Tra-Trọc là cặp đôi làm việc cho công ty G và cũng thường xuyên xuất hiện trong các hình ảnh, video của Thủng Long Family. Mọi chuyện bắt đầu nổ ra vào ngày 25/5 vừa qua, fanpage chính thức của công ty G đã đăng tải một bài đăng thông báo Tra-Trọc sẽ ngừng hoạt động với danh nghĩa là nhân viên công ty G. 

Tưởng chừng câu chuyện rất đỗi bình thường cho đến khi mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến cặp đôi Tra-Trọc. Thậm chí còn có nhiều ý kiến cho rằng Tra-Trọc 'ăn cháo đá bát', lợi dụng sự nổi tiếng mà công ty G gầy dựng rồi quay lưng, dứt áo ra đi.

Nội dung chú thích ảnh

Thủng Long Family lên tiếng về drama với Tra-Trọc

Sau những tin đồn không có lợi về phía mình, cặp đôi Tra-Trọc đã đăng tải đoạn video thanh minh, đồng thời cũng tiết lộ về những 'góc khuất' mà khán giả chưa biết. Theo chia sẻ của cặp đôi, trong thời gian làm việc tại công ty G, cặp đôi bị bóc lột sức lao động và vấn đề thuế cũng kém minh bạch, không rõ ràng. Sự việc càng căng thẳng và tăng tính xác thực khi Fansie Family cũng lên tiếng và đồng ý rằng những gì Tra-Trọc nói là sự thật. 

Netizen lại tiếp tục bị 'xoay như chong chóng' khi Tiktoker đình đám Long Chun cũng đã tham gia vào drama này. Tuy nhiên, về phía Long Chun anh cho rằng Tra-Trọc có thể gọi là 'ăn cháo đá bát' sau những chuyện vừa xảy ra. Điều này đã khiến cho mạng xã hội chia làm hai phe với hai luồng ý kiến trái chiều. 

Nội dung chú thích ảnh

Tra-Trọc bị cho là 'ăn cháo đá bát'

Sau một thời gian im ắng, tối ngày 30/5 vừa qua, Thủng Long Family cũng đã chính thức đăng tải video dài cùng với những bằng chứng chi tiết để phản bác lại video mà Tra-Trọc đã đăng tải trước đó. Cụ thể, Thủng Long Family cho rằng việc Tra-Trọc nói rằng công ty chèn ép, bóc lột sức lao động của cặp đôi là hoàn toàn sai sự thật. Ngược lại, phía công ty G còn liên tục hỏi ý kiến, chăm sóc và tạo điều kiện để cặp đôi có thể làm việc vừa sức, đạt hiệu quả công việc. 

Về vấn đề thu nhập, Thủng Long Family cũng đăng tải các bằng chứng cho rằng phía công ty G và cặp đôi Tra-Trọc đã có cuộc trao đổi thiện chí để đi đến quyết định ăn chia phần trăm công việc, hoàn toàn ngược lại với những gì mà cặp đôi chia sẻ trong video rằng mình bị chèn ép và bóc lột. 

Cuối video, Thủng Long Family bày tỏ cả hai vô cùng thất vọng và buồn khi sự việc xảy ra theo hướng không mấy tích cực, đặc biệt là những người mà cả hai đã luôn giúp đỡ, đồng hành đã quay lưng với mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Quá khứ thân thiết nay còn đâu?

Dù vẫn chưa thực sự khẳng định bên nào đúng, bên nào sai nhưng hiện tại sự việc cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Điều khiến netizen nuối tiếc nhất chính là hình ảnh thân thiết của cả ba cặp đôi Thủng Long Family - Tra&Trọc - Fansie Family đã hoàn toàn sụp đổ.

Theo TC/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều