Thủng Long Family chia sẻ hành trình từ số 0 đến Content Creator nghìn người theo dõi 

Talkshow GET Creative 'Tồn tại trong ngành sáng tạo nội dung' với sự tham gia của Thủng Long Family, thu hút rất đông bạn trẻ tham gia do sức hấp dẫn của nghề sáng tạo nội dung ngày càng lớn trong thời đại mới. 

16/10/2022 11:33

google_Tiin.vn

Ngày 15/10 vừa qua, Meet & Greet ngành sáng tạo với chủ đề 'Tồn tại trong ngành sáng tạo nội dung' đã diễn ra với sự góp mặt của các KOL: Thủng Long Family, Tun Phạm, Long Chun, MC Ngô Mai Phương. Đây là sự kiện được tổ chức bới Thủng Long Family cùng các đơn vị tài trợ như Teana,…nhằm giúp các bạn trẻ tiếp cận những kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết cho sự phát triển ngành Content Creator. 

Nội dung chú thích ảnh

Dàn khách mời 'khủng' xuất hiện tại sự kiện

Mở đầu chương trình, Thủng Long Family tâm sự, thật ra chúng mình thích làm content từ thời sinh viên nên lúc đó đã có làm một số video đăng tải lên facebook nhưng sau đó cảm thấy không phát triển được nên đã tạm dừng một thời gian. Khác với các nghề khác, content creator đòi hỏi sự sáng tạo rất nhiều nên phải đến khi Tiktok phát triển ở Việt Nam thì chúng mình với quay lại sản xuất video và đến ngày hôm nay đã đạt được những thành công nhất định. 

Nội dung chú thích ảnh

Sự thành công của Thủng Long Family là hình mẫu mà các bạn trẻ đang theo đuổi để tồn tại trong ngành sáng tạo nội dung

Tuy nhiên, để thành công trên con đường này, Thủng Long Family cũng đã phải đương đầu với rất nhiều khó khăn. Đầu tiên là việc chưa định hình được hướng phát triển nội dung cho kênh của mình. Hay chưa quen với mật độ công việc của một nhà sáng tạo nội dung và những khó khăn từ gia đình, xã hội đối với nghề Content Creator. 

Nội dung chú thích ảnh

Content Creator giúp Thủng Long Family trở thành những người dám nghĩ dám làm, thỏa thích khám phá 

Trong sự kiện, Thủng Long Family đã chia sẻ về góc nhìn của mình về ngành Content Creator trong thời đại 4.0. Đây đang là kỷ nguyên tiềm năng để phát triển Content Creator nhưng để phát triển thì bạn phải thật sự khác biệt. Thủng Long Family cũng tiết lộ… bí quyết để có những sản phẩm chất lượng bao gồm: thái độ vượt khó, không ngại học hỏi, tự trau dồi kỹ năng phân tích điểm mạnh/ yếu của bản thân, luôn hòa đồng kết nối với những người xung quanh. Thủng Long Family khuyên các bạn trẻ hãy cố gắng không ngừng lên ý tưởng và thực thi, bao gồm xác định hình ảnh phù hợp, nghiên cứu đối tượng muốn hướng đến, liên tục đổi mới mà vẫn giữ được 'chất' riêng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thủng Long Family chia sẻ về con đường tạo dấu ấn của một Content Creator

Nội dung chú thích ảnh

Song hành với việc phát triển trong ngành Content Creator, Thủng Long Family luôn muốn xây dựng một sân chơi sáng tạo cho những nhà sáng tạo nội dung. Được biết, để tiếp tục hành trình này Thủng Long Family sẽ cố gắng tổ chức các buổi Meet & Greet và các hoạt động thực tế tiếp theo tại các thành phố lớn để giúp các bạn trẻ được tiếp cận nhiều hơn với nghề. 

Theo Trang Anh/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều