#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Fanpage bán hàng của Trang Nemo bị dân mạng report, Facebook phải tắt tính năng đề xuất và đưa ra cảnh báo xóa trang

Sau vụ đánh hội đồng với nhóm Trần My, trang fanpage hơn 500 nghìn người theo dõi của Trang Nemo bị một lượng người yêu cầu 'Không đề xuất' quá lớn đã khiến Facebook tắt tính năng 'Đề xuất' đồng thời đưa ra cảnh báo sẽ xoá trang.

17/01/2022 09:29

Cuộc xô xát giữa 2 chủ shop bán hàng Trang Nemo và Trần My hiện đang chủ đề khiến toàn cõi mạng bàn tán xôn xao. Không chỉ gây ầm ĩ cả khu phố khiến người dân tập trung đông đúc để theo dõi. Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt để đảm bảo an toàn, trật tự.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Cuộc xô xát giữa nhóm Trang Nemo và Trần My đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cũng theo dòng 'drama' này, nhiều dân mạng đã đồng loạt gửi yêu cầu 'Không đề xuất' đối với các tài khoản cá nhân, đặc biệt là page bán hàng của Trang Nemo. Kèm với đó là loạt bình luận bày tỏ sự bức xúc trước vụ việc đang ầm ĩ. Dù chưa rõ 2 bên đúng sai thế nào nhưng cư dân mạng cho rằng, việc phía Trang Nemo giật khẩu trang, đánh người như vậy là không đúng.

Trước lượng người yêu cầu 'Không đề xuất' quá lớn, Facebook đã tắt tính năng 'Đề xuất' đồng thời đưa ra cảnh báo sẽ xoá trang của Trang Nemo. Hiện tại page này đang có khoảng 302 nghìn lượt thích và 553 nghìn lượt theo dõi. Ngoài ra, Trang Nemo còn có 2 fanpage nhỏ với số lượt theo dõi là khoảng 55 nghìn và 25 nghìn cũng bị nhiều dân mạng vào đánh giá, bình luận thấp.

Nội dung chú thích ảnh

Facebook tắt tính năng đề xuất và đưa ra cảnh báo xóa trang.

Việc các trang fanpage mà không được Facebook 'đề xuất' sẽ gây ảnh hưởng không hề nhỏ đến lượng người tiếp cận, theo dõi trang. Con đường livestream 'kiếm cơm' của Trang Nemo sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.

Hiện tại cách đây 9 giờ, trang fanpage của Trang Nemo hơn 500 nghìn người theo dõi vẫn chia sẻ bài viết bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Dân mạng cũng phải ngạc nhiên trước sự bình tĩnh đến bình thản của chủ shop này.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo vẫn cập nhật hình ảnh lên fanpage hơn 500 nghìn người theo dõi sau vụ việc ẩu đả xảy ra.

Được biết trước đó, Trang Nemo có chia sẻ rằng Trần My sử dụng hình ảnh của cô và bán hàng không như quảng cáo. Khi Trần My đến shop của Trang Nemo để đối chất thì xảy ra xô xát.

Theo livestream của Trang Nemo chia sẻ, thời điểm cô và Trần My đang trao đổi thì có sự xuất hiện của một nguời phụ nữ khác tự xưng là 'chị em xã hội' với Trần My. 'Người chị' này cho rằng Trần My chỉ nên xin lỗi việc sử dụng hình ảnh của Trang Nemo. Khi được Trang Nemo mời ra ngoài vì không liên quan đến câu chuyện thì 'người chị' phản ứng, sau đó đôi bên xảy ra xô xát, cự cãi.

Nội dung chú thích ảnh

'Người chị xã hội' bị nhóm Trang Nemo giật khẩu trang, đánh hội đồng.

Trang Nemo có giật khẩu trang của 'người chị xã hội' khiến người này chửi bới lại. Sau đó, một nhóm nam giới ở shop Trang Nemo đã xông vào túm tóc, đánh dã man 'người chị xã hội' khiến vụ việc trở nên căng thẳng, tập trung đông người qua lại và lực lượng chức năng phải vào cuộc giải quyết sau đó.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều