#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?

Trên trang cá nhân, Trang Nemo bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái ngắn, cho biết vụ xô xát ban chiều là 'hảo kịch bản'.

16/01/2022 23:02

Liên quan đến vụ việc ầm ĩ giữa Trang Nemo và Trần My, tối 16/1, Trang Nemo bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đáng chú ý lên mạng xã hội.

Cụ thể, Trang Nemo mở đầu bằng câu 'Hảo kịch bản', sau đó nhắc đến một người tên S chiếm spotlight để dễ dàng comeback. 'Cộng đồng mạng lại 1 phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S 18 tuổi'.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của Trang Nemo trên mạng xã hội

Bài đăng úp mở của Trang Nemo nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Theo như chia sẻ của Trang Nemo thì cô là nạn nhân của vụ việc khi bị ai đó lên kịch bản hãm hại.

Dù chưa biết thật sự ai đúng ai sai, tuy nhiên hành động một số thành viên của shop Trang Nemo đánh hội đồng người phụ nữ tự xưng là 'chị xã hội' của Trần My bị cộng đồng mạng lên án.

Clip: Cô gái đeo kính bị người ở shop Trang Nemo đánh dã man vì 'châm ngòi' mâu thuẫn?

Trước đó, theo livestream của Trang Nemo chia sẻ, thời điểm cô và Trần My đang trao đổi thì có sự xuất hiện của một nguời phụ nữ khác tự xưng là 'chị em xã hội' với Trần My. 'Người chị' này cho rằng Trần My chỉ nên xin lỗi việc sử dụng hình ảnh của Trang Nemo. Khi được Trang Nemo mời ra ngoài vì không liên quan đến câu chuyện thì 'người chị' phản ứng, sau đó đôi bên xảy ra xô xát, cự cãi.

 Clip: Trang Nemo và Trần My xô xát, hàng trăm người tụ tập đứng xem

Sau đó, một nhóm nam giới ở shop Tran Nemo đã xông vào túm tóc, đánh dã man 'người chị xã hội'. Những thành viên của nhóm này cũng nhanh chóng bị dân mạng truy lùng info và để lại nhiều bình luận phẫn nộ dưới mỗi bài đăng.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều