#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Clip: Cô gái đeo kính bị người ở shop Trang Nemo túm tóc đánh dã man vì 'châm ngòi' mâu thuẫn, người chồng lên tiếng?

Đoạn clip cho thấy một số người nam đã túm tóc, đánh cô gái dã man.

16/01/2022 17:28

Liên quan đến vụ Trần My và Trang Nemo xảy ra xô xát chiều 16/1, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 3 người nam túm tóc, hành hung dã man một cô gái tại thời điểm xảy ra vụ việc.

Clip: Cô gái đeo kính bị người ở shop Trang Nemo đánh dã man vì 'châm ngòi' mâu thuẫn?

Theo diễn biến được ghi lại thì những người nam đã túm tóc, lên gối và có những lời lẽ chửi bới cô gái. Cô gái chịu đòn nhưng miệng cũng chửi thề những người đánh mình.

Được biết trước đó, cô gái giới thiệu mình là K, 'chị em xã hội' với Trần My. Trong clip lúc chưa xảy ra xô xát, K đeo kính, đeo khẩu trang và liên tục 'bày vẽ' Trần My chỉ nên xin lỗi việc sử dụng hình ảnh của Trang Nemo để bán sản phẩm. Trong livestream, Trang Nemo có hành động giật khẩu trang của K. Khi Trang Nemo mời K ra khỏi shop vì cho rằng K không liên quan đến vụ việc thì sự việc trở bắt đầu trở nên căng thẳng.

Nội dung chú thích ảnh

Người tự xưng là 'chị gái xã hội' chen ngang câu chuyện giữa Trần My và Trang Nemo

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái bị túm tóc đánh dã man ở shop Trang Nemo

Chiều cùng ngày, nhiều người chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản L.T và cho rằng người này là chồng của T. Trong bài đăng mới nhất của tài khoản này cho biết sẽ không nghe điện thoại, 'miễn tiếp khách' trong chiều xảy ra sự việc.

Theo Na/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều