#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Chồng của cô gái bị đánh trong clip của Trang Nemo và Trần My là ai mà khiến dân mạng tìm kiếm?

Thông tin về người chồng của cô gái bị đánh trong clip livestream của Trang Nemo - Trần My trở thành tâm điểm trên MXH.

16/01/2022 22:42

Clip vụ xô xát được nhiều tài khoản chia sẻ. Nguồn: TT Hoangyen

Vụ ẩu đả của hai hotface bán hàng online ở TP.HCM vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống trên MXH.

Đặc biệt khi mới đây một người được cho là chồng của cô gái bị đánh trong đoạn clip xô xát của Trang Nemo và Trần My đã có động thái chính thức.

Cụ thể, trang cá nhân của người được cho là chồng của cô gái bị đánh hồi đồng trong clip chia sẻ trên mạng đã lên tiếng. Người này viết status tuyên bố sẽ không nghe bất kì điện thoại của ai can thiệp và tỏ ra đang rất bức xúc vì vợ bị đánh.

Theo đó, tài khoản L.T được cho là chồng cô gái bị đánh (mặc áo trắng) trong các clip được chia sẻ trên mạng cũng đề nghị 'đừng ai gọi cho mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái áo trắng bị đánh trong đoạn clip lan truyền trên mạng

Ngoài ra, theo nhiều tài khoản mạng xã hội, chồng của cô gái bị đánh – tên T. vốn là một 'anh em xã hội có tiếng ở Quận 8'. Dù thông tin này chưa được xác thực nhưng đã được dân mạng chia sẻ đồng thời gửi thẳng đến Trang Nemo.

Theo tìm hiểu, trên trang cá nhân của T – người được cho là chồng của cô gái bị đánh trong đoạn clip vụ xô xát Trang Nemo – Trần My có nhiều hình ảnh quen biết nhiều người. Anh T. cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh vợ con.

Anh T. cũng có bài viết trên trang cá nhân bày tỏ sự bức xúc khi vợ bị nhiều người đánh, trong đó đáng nói có một số thanh niên.

Trước thông tin xôn xao về chồng mình, cô gái tên K (người bị đánh trong các clip được chia sẻ trên mạng)cho biết: 'Mọi người cứ nói mình ỷ chồng là giang hồ, nếu như có ý định xô xát vậy sao mình lại đi có 3 đứa con gái đến shop? Hai vợ chồng mình chỉ là người bình thường thôi ạ. Chồng mình bây giờ tu chí làm ăn, chẳng muốn xích mích với ai. Hôm nay là sự việc xảy ra ngoài ý muốn'.

Trước đó, vào chiều nay 16/1 nhiều diễn đàn đồng loạt chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh xô xát của 2 hotface nổi tiếng ở TP.HCM. Theo đó, nhân vật chính trong đoạn clip được cho là Trang Nemo - chủ shop thời trang nổi tiếng ở TP.HCM xảy ra xô xát và Trần My - một cô gái cũng khá hot trên mạng xã hội nhờ những livestream bán hàng.

Theo nội dung đoạn clip trong lúc giải quyết mâu thuẫn, hai bên đã xảy ra xô xát. Trong clip nghe rõ tiếng đôi bên nặng lời to tiếng và cả tiếng khóc thét sợ hãi.

Theo T. Hiếu/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều