Lộ đoạn clip Trang Nemo đe dọa dùng vũ lực với Trần My: ‘Chị là mặn cỡ nào em biết rồi đó!’

Một đoạn clip được cho là cắt từ livestream của Trang Nemo được chia sẻ trên mạng, trong đó có nội dung hotface này ‘dằn mặt’ Trần My.

17/01/2022 10:31

Vụ việc liên quan hai hotface Trần My – Trang Nemo và loạt clip ẩu đả phản cảm trong shop thời trang hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Nhiều người theo dõi vụ việc đang đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ đánh người công khai trên livestream.

Trong khi đó, theo chia sẻ từ người thân cô gái bị đánh trong đoạn livestream thì hiện tại cô vẫn đang được điều trị tại bệnh viện. Các bên liên quan như Trang Nemo và Trần My cũng chia sẻ quan điểm, đến sáng nay 17/1, các Fanpape có tên Trang Nemo vẫn tiếp tục cập nhật hình ảnh mới và bán hàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo đang bị nhiều người chỉ trích dữ dội sau vụ việc xảy ra chiều 16/1

Khi vụ việc đang gây bão trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều, mới đây một đoạn clip được cho là cắt từ livestream của Trang Nemo được chia sẻ trên Tiktok bất ngờ được lan truyền lại với lượt xem và bình luận tăng không ngừng.

Theo nội dung đoạn clip, nhiều dân mạng cho rằng Trang Nemo đã có những lời nói những hành động được ‘dằn mặt’, đe dọa phía Trần My trước khi xảy ra vụ việc vào chiều ngày 16/1.

Cụ thể, trong đoạn clip, Trang Nemo đã nhắc đến ồn ào tranh cãi với Trần My.

Trang Nemo nói: ‘Nước sông là không có phạm nước giếng, ha! Nước giếng thì không bao giờ phạm nước biển. Mà đụng tới nước biển, đừng nói sao nước biển nó mặn. Chị là mặn cỡ nào em biết rồi đó, ha! Cỡ như em á (làm hành động giơ chân đá - PV) - một phát, chị nói thiệt.’

 

Đoạn clip được chia sẻ trở lại gây bão MXH

Ở diễn biến khác, vào đêm muộn ngày hôm qua 16/1, Trang Nemo bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đáng chú ý lên mạng xã hội.

Cụ thể, Trang Nemo mở đầu bằng câu 'Hảo kịch bản', sau đó nhắc đến một người tên S chiếm spotlight để dễ dàng comeback. 'Cộng đồng mạng lại 1 phen dậy sóng trước màn kịch không thể hoàn hảo hơn từ bé S 18 tuổi'.

Bài đăng úp mở của Trang Nemo nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của thành viên mạng. Theo như chia sẻ của Trang Nemo thì cô là nạn nhân của vụ việc khi bị ai đó lên kịch bản hãm hại.

Dù chưa biết thật sự ai đúng ai sai, tuy nhiên hành động một số thành viên của shop Trang Nemo đánh hội đồng người phụ nữ tự xưng là 'chị xã hội' của Trần My bị cộng đồng mạng lên án.

Theo Q. Huy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều