#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trang Nemo: Nữ chủ shop sở hữu loạt thị phi khiến dân mạng nhiều phen dậy sóng, từ chuyện làm ăn đến bóc phốt chồng ngoại tình

Vụ ẩu đả với Trần My diễn ra chỉ sau đúng 1 tháng kể từ khi Trang Nemo khiến dân mạng 'nháo nhào' trước vụ lùm xùm 'xử' một nhân viên tuồn hàng về cho gia đình bán.

17/01/2022 08:19

Ngày hôm qua (16/1), cuộc xô xát giữa 2 chủ shop thời trang Trang Nemo và Trần My là chủ đề khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Không chỉ gây ầm ĩ cả khu phố khiến người dân tập trung chật cứng để theo dõi vụ ẩu đả, cuộc 'hỗn chiến' giữa những người phụ nữ này còn khiến cả lực lượng chức năng cũng phải vào cuộc giải quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo và Trần My - 2 hotface trong vụ ẩu đả vừa diễn ra

Một lần nữa, Trang Nemo tiếp tục được dân tình nhắc tên với loạt 'drama', thị phi kéo dài không hồi kết.

Trang Nemo (tên thật là Nguyễn Hương Trang, SN 1992), trước khi đến với con đường kinh doanh và có những thành công, cô đã từng trải qua khá nhiều công việc như nhân viên cửa hàng kính mắt, PG bán hàng, DJ.

Nội dung chú thích ảnh

Khi đã tích luỹ được số vốn nhất định, Trang Nemo mở dần các cửa hàng của mình và ngày càng quen mặt với dân mạng. Không chỉ nhờ vào ngoại tình thu hút, cách ăn nói hoạt ngôn, chủ shop thời trang này thỉnh thoảng còn 'tạo điểm nhấn' bằng cả những thị phi, có thể kể đến như:

Tháng 5/2019, Trang Nemo bị dân mạng chỉ trích dữ dội sau clip 'tung cước' vào đầu nhân viên vì nghi người này làm mất điện thoại của mình.

Tháng 10/2019, Trang Nemo xuất hiện trong một bài đăng, bị tố bán hàng fake và lừa đảo.

Cuối năm 2019, lại xuất hiện đoạn 'clip nóng' mà nữ chính bị cho là Trang Nemo, tuy nhiên, nữ chủ shop sau đó đã phủ nhận.

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, vào tối 17/12/2021, dân tình cũng từng một phen 'nháo nhào' trước đoạn video ghi lại cảnh Trang Nemo tranh cãi và 'xử' một nữ nhân viên vì cô gái này tuồn hàng từ shop về cho gia đình bán, mục đích tiêu xài và phẫu thuật thẩm mỹ với tổng giá trị lên đến 300 triệu.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo 'xử' nhân viên ăn trộm

Tính từ đó cho đến nay, vừa tròn 1 tháng, nữ chủ shop này lại tiếp tục 'ghi dấu ấn' với vụ ẩu đả cùng hotgirl bán hàng khác là Trần My.

Còn trong chuyện tình yêu hôn nhân, Trang Nemo cũng từng gây 'chấn động' với vụ bóc phốt chồng ngoại tình.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều