#Vụ xô xát liên quan Trang Nemo và Trần My

Trần My: 'Hotgirl thị phi' hết khẩu chiến với ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa lại đến xô xát với Trang Nemo

Không chỉ vậy, Trần My còn bị một người bạn từng thân bóc phốt lợi dụng hình ảnh để chịu số nợ gần 3 tỷ, cũng như từng bị nhiều người tẩy chay vì bán sản phẩm kém chất lượng.

17/01/2022 09:51

Ngày hôm qua (16/1), cuộc xô xát giữa 2 chủ shop thời trang Trang Nemo và Trần My là chủ đề khiến cộng đồng mạng không ngừng xôn xao bàn tán. Không chỉ gây ầm ĩ cả khu phố khiến người dân tập trung chật cứng để theo dõi vụ ẩu đả, cuộc 'hỗn chiến' giữa những người phụ nữ này còn khiến cả lực lượng chức năng cũng phải vào cuộc giải quyết.

Nội dung chú thích ảnh

Trang Nemo và Trần My

Bên cạnh Trang Nemo - cái tên chỉ mới 1 tháng trước khiến dân mạng 'nháo nhào' với clip 'xử' nhân viên ăn trộm hàng - thì người còn lại - Trần My cũng được biết tới là một hotgirl có số thị phi.

Trần My tên đầy đủ là Trần Nguyễn Trà My (SN 1997), một hotgirl trong lĩnh vực bán hàng online.

Nội dung chú thích ảnh

Năm 2019, Trần My và Joyce Phạm - con gái đại gia Minh Nhựa đã xảy ra một cuộc khẩu chiến trên mạng xã hội khá dữ dội.

Sự việc bắt đầu từ khi Joyce Phạm đề nghị hợp tác, trở thành đại lý phân phối hàng của Trần My. Thế nhưng, sau khi không bán được hàng, Joyce Phạm muốn trả lại nhưng hai bên thương lượng không thành công nên chuyển sang đấu tố lẫn nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Trần My và Joyce Phạm từng có thời gian khẩu chiến với nhau

Tiếp đó, vào tháng 7/2019, Trần My bị một người bạn từng thân tên là T.V bóc phốt, tố lợi dụng mình để chịu số nợ lên đến gần 3 tỷ đồng. Trần My sau đó lên tiếng phân trần nhưng không có tác dụng. 

Cũng trong năm 2019, Trần My bị nhiều người lên tiếng tẩy chay và tố cáo vì sản phẩm kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên bất chấp dư luận, Trần My vẫn livestream bán hàng đến tận bây giờ.

Nội dung chú thích ảnh

Trần My từng bị tố bán hàng kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe

Loạt thị phi của cô nàng hotgirl SN 1997 này tiếp tục được nối dài bằng màn màn xô xát với đàn chị Trang Nemo sau khi bị tố sử dụng ảnh người khác mà không được sự đồng ý.

Theo Luxia (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều