#VBA 2022

Gái xinh gây chú ý khi diện trang phục được cắt may từ quả bóng rổ tới sân đấu VBA 2022

Khi được hỏi về chất liệu bộ trang phục này lấy từ đâu, Linh Vương chia sẻ: 'Có lẽ điều này sẽ gây ra ít nhiều sự tranh cãi bởi bộ đồ được mình cắt riêng ra từ một quả bóng rổ. Thế nhưng mình khẳng định đây là quả bóng cũ'.

06/07/2022 20:21

19h30 tối nay (6/7), game 12 VBA 2022 chính thức diễn ra trên sân NTĐ Tây Hồ với cuộc đọ sức của chủ nhà Thang Long Warriors và đội khách Cantho Catfish.

Như thường lệ, không khí tại NTĐ Tây Hồ nhanh chóng được 'tăng nhiệt' bởi một lượng lớn CĐV tới cổ vũ, trong số đó có những cái tên đáng chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Aime Linh Vương (tên thật là Vương Diệu Linh, SN 1999) xuất hiện trên sân đấu từ sớm với một bộ trang phục ấn tượng và đầy cá tính.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đó, chiếc áo của cô được cắt may từ chính da của một quả bóng rổ, còn chiếc túi cũng được làm từ 1 quả bóng rổ.

Nội dung chú thích ảnh

Khi được hỏi về chất liệu bộ trang phục này lấy từ đâu, Linh Vương chia sẻ: 'Có lẽ điều này sẽ gây ra ít nhiều sự tranh cãi bởi chiếc áo này được mình cắt riêng ra từ một quả bóng rổ. Thế nhưng mình khẳng định đây là quả bóng rổ cũ và mình tái chế từ những đồ đã dùng'.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng cho biết, với bộ trang phục này cô mất 12 tiếng để cắt may và hoàn thiện.

Theo lời Aime Linh Vương, cô tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế đồ hoạ song lại có niềm đam mê rất lớn với thời trang.

'Bóng rổ thì mình có biết chơi, mặc dù không phải giỏi nhưng có dành thời gian để hiểu về môn này, cũng có thể nói mình khá đam mê bóng bánh. Mình muốn kết hợp niềm đam mê thời trang và bóng rổ qua chính bộ trang phục này như là một cách để cổ vũ cho các đội bóng tham dự VBA 2022' - Aime trải lòng.

Bản thân Aime Linh Vương trước đó cũng từng không ít lần gây sốt mạng xã hội với những thiết kế trang phục độc đáo.

Nội dung chú thích ảnh

Đi cùng cô tới sân NTĐ Tây Hồ hôm nay còn có một anh chàng điển trai có tên Vũ Phan.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Vũ Phan sinh năm 2000, vốn là một mẫu ảnh và cũng có niềm đam mê với bóng rổ, đặc biệt là các trận đấu tại VBA 2022.

Theo MinA - Ảnh: Văn Phong/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều