#VBA 2022

'Hà Lade là một cái bóng quá lớn mà bây giờ mình muốn xoá sạch nó'

'Hà muốn xoá sạch, muốn mọi người quên luôn cái tên Hà Lade đã xuất hiện trong vòng 10 năm tuổi trẻ của Hà, bởi với mình Hà Lade là một cái bóng quá lớn' - hot girl đình đám Hà thành trải lòng.

06/07/2022 22:10

Trong trận đấu tối nay (6/7) giữa Thang Long Warriors và Cantho Catfish diễn ra trên sân NTĐ Tây Hồ (quận Tây Hồ, Hà Nội), Hà Lade là một trong những khán giả có mặt và gây chú ý.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hà Lade xuất hiện sau khoảng thời gian yên ắng với truyền thông

Bên lề trận đấu, hot girl Hà thành cũng đã có những chia sẻ sau một khoảng thời gian khá lâu không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông.

'Nếu như nói thời gian vừa qua Hà mất tích thì cũng không hẳn, bởi Hà mất tích ở trên mạng xã hội hay các phương tiện truyền thông thì đổi lại Hà lại xuất hiện ở một mảng khác. Những năm vừa qua, Hà chuyên tâm vào kinh doanh và cũng đã lập gia đình' - Hà Lade cho hay.

Thậm chí, hot girl 9X còn cho hay trong vòng 4 năm qua, cô thường sử dụng một cái tên khác: Hoa Mộc Lâm thay cho Hà Lade vốn đã quá quen thuộc.

'Hà muốn xoá sạch, muốn mọi người quên luôn cái tên Hà Lade đã xuất hiện trong vòng 10 năm tuổi trẻ của Hà, bởi với mình Hà Lade là một cái bóng quá lớn. Mình nghĩ rằng Hà Lade có thể đã hết thời nhưng với cái tên mới sẽ mở ra cho mình một chặng đường mới, một sự phát triển mới' - cô nói.

Nội dung chú thích ảnh

'Với Hà, khi một cánh cửa đóng vào thì một cánh cửa khác sẽ mở ra và thậm chí cánh cửa ấy còn tuyệt vời hơn, cho Hà nhiều trải nghiệm rất ý nghĩa' - Hà Lade nói.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ về cảm xúc khi sau gần 3 năm mới được trở lại sân trực tiếp theo dõi một trận bóng rổ tại VBA 2022, Hà Lade cho biết cô tới sân Tây Hồ để cổ vũ cho cho Thang Long Warriors và rất phấn khích bởi 'không khí ở đây quá tuyệt vời, quá bùng cháy. Giải đấu VBA so với những năm trước cũng đã có bước phát triển thật xa và thật rõ rệt'.

Hà Lade được biết đến từ cuộc thi Hot VTeen, Miss Teen và trở thành một trong hot girl đình đám Hà thành thế hệ đầu 9x một thời với sức ảnh hưởng lớn trong suốt khoảng thời gian dài.

Theo MinA - Ảnh: Văn Phong/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều