Gái xinh Võ Ngọc Trân hứa làm một việc nhưng thất hứa ngay sau đó, nhiều bạn trẻ giật mình vì 'ta cũng thế'

Võ Ngọc Trân lên kế hoạch quyết tâm sẽ ngủ lúc 10h tối và thức dậy lúc 5h30 sáng. Tuy nhiên cuối cùng tất cả đều 'đổ bể'.

27/11/2021 12:16

Nhắc đến nữ sinh hot nhất Sài Gòn, người ta chắc hẳn sẽ nhớ ngay đến Võ Ngọc Trân. Cô nàng sinh năm 2001, đang là sinh viên năm thứ 2, chuyên ngành Ngoại giao Chính trị của Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM.

Dù đang đi học nhưng Ngọc Trân sở hữu lượng fan đông đảo trên mạng xã hội với hơn 1 triệu follow. Cô bạn còn có tài kinh doanh và sở hữu cửa hàng, bất động sản riêng ở tuổi 20. Trong năm 2020, Ngọc Trân vừa tậu căn nhà giá hơn 7 tỷ đồng, làm chủ cả hàng loạt shop khiến cộng đồng mạng không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ.

Gái xinh Võ Ngọc Trân hứa làm một việc nhưng thất hứa ngay sau đó, nhiều bạn trẻ giật mình vì 'ta cũng thế' 0

Gái xinh Võ Ngọc Trân - nữ sinh hot nhất nhì Sài Gòn.

Gái xinh Võ Ngọc Trân - nữ sinh hot nhất nhì Sài Gòn.

Ngọc Trân cũng như bao cô gái sinh viên khác đều đặt ra cho mình mục tiêu phấn đấu, một trong số đó là mục tiêu cố gắng ngủ sớm, dậy sớm. Ai cũng biết là với các bạn trẻ, việc đi ngủ đúng giờ và không lười biếng dậy muộn là một việc làm vô cùng khó. Vậy là gái xinh này cũng quyết tâm sẽ đặt ra mục tiêu này cho mình.

Cô nàng chia sẻ trên story Instagram: 'Từ nay mình sẽ quyết định ngủ lúc 10h đêm và dậy lúc 5h30 phút sáng để làm việc, ngủ trưa lúc 11-12h các bạn ạ'.

Tuy nhiên Ngọc Trân cho biết hiện tại đã là 4h33 cô sẽ bắt đầu với ngày đầu tiên thực hiện mục tiêu.

Gái xinh lập ra mục tiêu đi ngủ từ 10h tối và dậy lúc 5h30 sáng.

Gái xinh lập ra mục tiêu đi ngủ từ 10h tối và dậy lúc 5h30 sáng.

Tưởng rằng gái xinh sẽ có một ngày làm việc đầy hiệu quả khi sẽ thâu đêm đến sáng để kịp lịch trình đặt ra. Ấy vậy ở story sau, dân mạng đã phát hiện ra cô nàng 'thiếu nghị lực' này đã không thể thực hiện được bằng dòng trạng thái: 'Nói thế thôi' cùng icon mặt mếu.

Tuy nhiên chỉ 1 tiếng sau, cô nàng đã thay đổi quyết định của mình.

Tuy nhiên chỉ 1 tiếng sau, cô nàng đã thay đổi quyết định của mình.

Gái xinh Võ Ngọc Trân hứa làm một việc nhưng thất hứa ngay sau đó, nhiều bạn trẻ giật mình vì 'ta cũng thế' 4

Thói quen thức khuya khiến không chỉ Võ Ngọc Trân mà nhiều bạn trẻ cũng đang 'đau đầu'.

Thói quen thức khuya khiến không chỉ Võ Ngọc Trân mà nhiều bạn trẻ cũng đang 'đau đầu'.

Nhiều người cho rằng, việc 1 người trẻ đi ngủ lúc 10h tối và dậy lúc 5h30 sáng là một việc làm khó khăn, chưa kể Ngọc Trân còn thức đến 4h30 sáng thì việc thâu đêm suốt sáng đến giờ cần dậy là điều... không thể.

Thức khuya đã trở thành thói quen của đại bộ phận giới trẻ. Mỗi người một lý do để thức khuya, người vì công việc, người vì bài vở ở trường lớp, người vì vui chơi, giải trí… và dù lý do là gì thì thực trạng này ngày càng đáng báo động. Theo các chuyên gia sức khoẻ, việc thức khuya sẽ khiến cơ thể bị 'huỷ hoại' nhanh chóng.

Nhìn chung hầu như ai cũng biết thức khuya có hại nhưng với lối sống hiện đại như ngày nay, số lượng 'cú đêm' vẫn gia tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Nhằm giảm thiểu tác hại của việc thức khuya, bạn hãy sắp xếp công việc, học tập để có thể ngủ sớm hơn, luyện tập thói quen đi ngủ đúng giờ và hạn chế sử dụng các thiết bị di động, máy tính…

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều