Gặp tai nạn trong lúc chơi dù lượn, người đàn ông thoát chết thần kỳ

Khi chơi dù lượn nhưng vì gió lớn, dây bị rối, dù không mở, người đàn ông may mắn thoát chết thần kỳ...

04/08/2022 14:52

google_Tiin.vn

Cảnh quay kinh hoàng cho thấy một người chơi dù lượn bắt đầu lao thẳng xuống đất sau khi dây dù của anh gặp gió lớn, suýt chút nữa đã không thể giữ lại tính mạng.

Thoát chết thần kỳ khi gặp tai nạn trong lúc chơi dù lượn

Kevin Philipp đang chơi dù lượn ở Organya, Tây Ban Nha và thể hiện trò nhào lộn tự do trong bộ môn thể thao mạo hiểm.

Người đàn ông mong muốn sẽ thực hiện các kỹ năng ngoạn mục giữa không trung. Nhưng mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ khi chiếc dù của Kevin Philipp không mở được và buộc phải nghĩ đến kế hoạch B khi anh bắt đầu rơi xuống đất.

May mắn, Kevin Philipp đã sống sót thần kỳ và kể lại toàn bộ câu chuyện. Người đàn ông chia sẻ rằng bản thân muốn thực hiện động tác nhào lộn nhưng dây bị kẹt do gió quá mạnh, dù không thể mở ra.

Đoạn video ghi lại toàn bộ khoảnh khắc cho thấy Kevin Philipp xoay người trong những đường dây rối, anh cố gắng vật lộn để thoát khỏi khó khăn, anh chỉ thở phào nhẹ nhõm cho đến khi anh chạm đất.

 

 'Thời gian ước tính chỉ còn tính bằng giây. Đây không phải là lúc tôi kết thúc cuộc đời. Trong môn dù lượn nhào lộn, tôi phải đối mặt với rất nhiều thử thách và sai sót khi học các thủ thuật. Tôi đã trải qua nhiều khóa huấn luyện, đây là lần khá đen đủi và hiếm có', Kevin Philipp nói.

Nhiều người ca ngợi phản ứng bình tĩnh của Kevin Philipp khi đối mặt với tình huống thập tử nhất sinh, có khả năng cao tử vong.

'Vận may đã mỉm cười với bạn lần này', 'Thật đáng kinh ngạc, có thể nói bạn đã thoát khỏi tử thần trong gang tấc' ... cư dân mạng bình luận.

Năm ngoái, Christopher Jones 22 tuổi đến từ Australia cũng được cho là trường hợp hi hữu, vận may nghìn năm có một, hoát khỏi cửa tử sau khi lao khỏi máy bay để thực hiện cú nhảy dù ở độ cao hơn 2.700 mét.

Người đàn ông trẻ tuổi bất ngờ lên cơn động kinh, bị ngất và rơi tự do. Huấn luyện viên của Christopher Jones đã nhanh chóng phát hiện tình huống bất ngờ nên đã kịp lao theo, mở dù cho anh khi anh còn cách mặt đất khoảng 900 mét, cứu anh thoát chết trong gang tấc.

Christopher Jones chia sẻ rằng bản thân rất thích lái máy bay, nhưng vì bị bệnh tật nên anh không thể thực hiện ước mơ, do vậy người đàn ông trẻ đã quyết định thử nhảy dù.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều