#Heal&Chill: Giờ chữa lành

'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số 2 - Lần đầu tiên streamer Lyly Sury chia sẻ về hành trình điều trị trầm cảm

Từng có ý nghĩ tiêu cực khi bị trầm cảm, streamer/MC Lyly Sury (Nguyễn Hương Ly) đã mạnh mẽ vượt qua để quay trở lại với công việc yêu thích của mình. 

12/08/2022 15:36

Trailer 'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số 2 - Bạn không một mình

Lyly Sury (Nguyễn Hương Ly) là một cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Việt nói chung và bộ môn Liên Quân Mobile nói riêng. Nữ streamer/MC xinh đẹp này hiện có tới gần 820.000 người theo dõi trên mạng xã hội, mỗi buổi livestream của cô nàng thu hút hàng nghìn mắt xem trực tiếp. 

Nội dung chú thích ảnh

Streamer/MC Lyly Sury (Nguyễn Hương Ly)

Năng động, vui tính là vậy, đến chính Hương Ly cũng không thể ngờ được mình bị trầm cảm mức độ nặng. Khi công khai tình trạng bệnh, đông đảo người hâm mộ của Hương Ly đều tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của nữ streamer.

Nội dung chú thích ảnh

Hương Ly được chẩn đoán trầm cảm mức độ nặng

'Đáng nhẽ tớ nên giấu đi, nhưng tớ quyết định không giấu nữa, sống thật với bản thân và đối diện để vượt qua sẽ là cách tốt nhất bây giờ' - Nữ streamer từng chia sẻ. 

Đây thực sự là quyết định đúng đắn của Hương Ly, sau khi chia sẻ với mọi người, những lời động viên của khán giả, của bạn bè, đồng nghiệp đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần để cô nàng chiến đấu với trầm cảm. 

Hơn ai hết, Hương Ly hiểu rằng, để có thể vượt qua được căn bệnh tâm lý này, thì phần lớn phụ thuộc vào ý chí, nghị lực của bản thân mình. Thế nhưng, việc sẻ chia và được sẻ chia cũng là một trong những phương pháp để cô nàng lấy lại sự tích cực trong cuộc sống và công việc. 

Sau hơn 2 tháng điều trị, Hương Ly hiện đã đủ tự tin để kể lại hành trình 'đối đầu' với trầm cảm. 

Nội dung chú thích ảnh

Đến với chương trình 'Heal&Chill: Giờ chữa lành' số 2 với chủ đề 'Bạn không một mình', Hương Ly đã được Ths.Bs Vũ Sơn Tùng (BS chuyên khoa Tâm thần, Viện Sức khỏe Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai) 'thăm khám' trực tiếp và nhận những lời khuyên hữu ích từ bác sĩ.

Đồng thời, từ kinh nghiệm của bản thân, Hương Ly cũng đã tư vấn, trao đổi kinh nghiệm cho những bạn trẻ khác đang rơi vào bế tắc khi bị những bệnh tâm lý dày vò.

Nội dung chú thích ảnh

Heal&Chill: Giờ chữa lành số 2 'Bạn không một mình' sẽ lên sóng vào lúc 20h Thứ 6 (12/8) trên các nền tảng số của Tiin.vn.

'Heal&Chill: Giờ chữa lành' là chuỗi Talkshow tư vấn tâm lý cho giới trẻ, mục đích:

- Đồng hành với giới trẻ trên hành trình trưởng thành.

- Trở thành người bạn tâm giao, giúp các bạn trẻ vững tâm lý, suy nghĩ tích cực.

- Đưa ra những lời khuyên bổ ích, gỡ khó để các bạn trẻ học cách đối mặt và vượt qua những thử thách trong cuộc sống.

- Với những trường hợp cần thăm khám, can thiệp y tế sẽ nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ BV Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội.

Chương trình sẽ lên sóng vào tối thứ 6 hàng tuần (từ 5/8/2022 – 7/10/2022).

Nội dung chú thích ảnh

Hãy gửi những tâm sự, chia sẻ của mình về cho chương trình theo các cách sau:

- Gửi mail đến địa chỉ: 'Giochualanh@gmail.com'

- Hoặc trực tiếp gửi câu hỏi TẠI ĐÂY.

- Gọi điện thoại cho chương trình tương tác trực tiếp với các khách mời: Hotline 0982.11.22.55

Theo Trang Anh/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều