Hot girl mặc váy ngủ mỏng tang trèo cửa sổ: Lý do ngã ngửa

Sau khi hình ảnh hot girl tóc vàng mặc váy ngủ mỏng dính trèo từ cửa sổ tầng 3 được lan truyền, một số cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra cô ta chính là gái mại dâm đang 'hành nghề' tại Hong Kong.

24/09/2022 14:18

Mới đây, ở khu Tiêm Sa Chủy, Hong Kong, xảy ra sự việc hy hữu. Một cô gái trẻ xinh đẹp, nóng bỏng, tóc vàng, trên người chỉ diện một bộ đồ ngủ bằng vải tuyn vô cùng gợi cảm bất ngờ trèo từ cửa sổ tầng ba xuống đất. Toàn bộ cảnh tượng được ghi lại, khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Trong những hình ảnh được đăng tải, cô gái xinh đẹp này có khuôn mặt với đường nét như búp bê, làn da trắng sứ mịn màng, dáng vóc rất hấp dẫn. Cô nàng chỉ diện bộ đồ ngủ gợi cảm màu trắng mỏng tang, bình tĩnh trèo từ cửa sổ tầng ba, dọc theo tường nhà và biển báo để tụt xuống đường.

Nội dung chú thích ảnh

Hot girl mặc váy ngủ mỏng dính trèo cửa sổ và lý do ngã ngửa.

Hành động của cô nàng thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường. Cuối cùng, hot girl đã nhảy khỏi cục nóng điều hòa, trèo lên cột biển báo được người qua đường dìu xuống đất, sau đó gọi xe cứu thương đưa vào bệnh viện.

Những hình ảnh kỳ lạ này sau khi lan truyền đã gây ra một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Thế nhưng, cũng vì những hình ảnh này lan quá nhanh, một số cư dân mạng sớm phát hiện ra hot girl tóc vàng này là một gái mại dâm đang hành nghề tại Hong Kong.

Tiếp đó, cảnh sát Hong Kong xác nhận rằng vào thời điểm xảy ra sự việc, họ đang tiến hành một chiến dịch truy quét nội dung khiêu dâm tại một tòa nhà ở Tiêm Sa Chủy, có tổng cộng 14 người đàn ông và 18 người phụ nữ bị bắt. Hot girl tóc vàng chính là người đã trèo qua cửa sổ để tránh bị điều tra, cô nàng có quốc tịch Thái Lan, 30 tuổi.

Theo Kiều Dụ (Theo SH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều