Hotgirl 25 tuổi cùng quan điểm 'kiếm tiền để tận hưởng cuộc sống' lên sóng truyền hình tìm việc và 'chốt deal' thành công

Không chỉ xuất sắc vượt qua nam ứng viên cùng tuổi, Bảo Nhi còn nhận được 5 lời mời làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn.

28/11/2021 10:27

Tiếp nối ở khung phát sóng quen thuộc, tập 4 của chương trình truyền hình thực tế về việc làm 'Cơ hội cho ai? - Whose chance?' mùa 3 lên sóng lúc 12h00 trưa thứ Bảy (27/11) là cuộc đối đầu của 2 ứng viên:

Dương Bảo Nhi, 25 tuổi, cử nhân chuyên ngành Kinh doanh và Quản trị, trường đại học Quốc tế - ĐHQG TP. HCM. Cô có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông với đa dạng lĩnh vực: Giáo dục, giải trí, chăm sóc cá nhân.

Đối thủ với Bảo Nhi là người bạn cùng tuổi - Trần Tuấn Sang, cử nhân ngành Quản trị Marketing, trường đại học Tài chính - Marketing. Anh có 5 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Marketing trong nước và quốc tế, dịch vụ và hàng tiêu dùng nhanh.

Nam ứng viên đạt thành tích nhân viên hạng A năm 2020 của tập đoàn cà phê lớn nhất Việt Nam. Tuấn Sang có chứng chỉ ngành xây dựng chiến lược tiếp cận thị trường của Microsoft (cấp bởi tổ chức The Forage). Anh còn là tác giả của nhiều bài viết kinh doanh và từng đạt giải Triết học tuổi trẻ năm 2018.

Hai ứng viên đối đầu trong tập 4

Hai ứng viên đối đầu trong tập 4

Câu hỏi phản biện đặt ra tại vòng 1 - Đối mặt là: 'Bạn có đồng ý với quan điểm 'Khi còn trẻ, hãy kiếm thật nhiều tiền?'.

'Làm mà không chơi, đánh rơi tuổi trẻ. Chơi mà không làm, bán rẻ tương lai. Nghệ thuật ở đây là sự cân bằng' - Tuấn Sang đưa ra ý kiến. Nam ứng viên cho rằng trong độ tuổi từ 20 đến 30, bạn trẻ nên làm việc cật lực để tiết kiệm một khoảng tiền cho tương lai.

Khác biệt với đối thủ, Bảo Nhi đồng ý nhưng không hoàn toàn đối với quan điểm mà ban tổ chức đưa ra. 'Nếu bạn đang có nhu cầu để kiếm tiền, thì việc bạn trẻ thôi thúc làm việc để kiếm tiền là rất đúng. Năng lực đi đôi với số tiền mà bạn kiếm ra. Năng lực tốt tương đương với vị trí tốt, nguồn thu nhập cũng như chính sách phúc lợi tốt' - nữ ứng viên khẳng định.

Hotgirl 25 tuổi cùng quan điểm 'kiếm tiền để tận hưởng cuộc sống' lên sóng truyền hình tìm việc và 'chốt deal' thành công 1

Theo dõi phần tranh luận của ứng viên, sếp Thông đặt câu hỏi: 'Hai bạn kiếm tiền để làm gì?'.

'Thực sự bây giờ em chưa có tiền. Tiền nhiều em sẽ đi đầu tư, star-up hoặc đầu tư chứng khoán. Em từng start-up thất bại nhưng em chưa bao giờ từ bỏ con đường đó. Em thất bại, quay trở về trường đại hoc, bây giờ em đi làm thuê nhưng sẽ có ngày em sẽ tiếp tục start-up' - chàng trai 25 chia sẻ.

'Em không có nhiều tiền, nhưng em có tiền. Em sử dụng tiền để trang trải cuộc sống cũng như tận hưởng cuộc sống này. Em dành ra một phần để đầu tư, hoặc kiếm thêm công việc để gia tăng nguồn thu nhập' - Bảo Nhi tiếp lời.

Kết thúc vòng Đối mặt, Tuấn Sang nhận được 1/7 bình chọn, Bảo Nhi nhận được 6/7 bình chọn. Như vậy, cô nàng đã vượt mặt đối thủ với điểm số cách biệt để bước tiếp vào vòng 2 - Chinh phục.

Ở vòng này, Bảo Nhi tiếp tục có màn thể hiện xuất sắc và nhận được 5 đèn xanh, đủ điều kiện để bước tiếp vào vòng 3 - Cơ hội cho ai.

Mức lương kỳ vọng của Bảo Nhi là 13.500.000 đồng. Cô nàng nhận được 5 lời mời làm việc cho các công ty, tập đoàn lớn.

Kết quả cuối cùng, Bảo Nhi quyết định đầu quân về PNJ cho vị trí Chuyên viên Digital Marketing với mức lương 14.090.999 đồng.

Kết quả cuối cùng, Bảo Nhi quyết định đầu quân về PNJ cho vị trí Chuyên viên Digital Marketing với mức lương 14.090.999 đồng.
Theo MinA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều