#VBA 2021

Jared Sam hết lời ngợi khen Nguyễn Văn Vinh trong khoảnh khắc được vinh danh MVP: 'Cậu ấy là một xạ thủ'

Jared Sam cùng với Cantho Catfish đã chấm dứt chuỗi 4 trận thua liên tiếp sau khi vượt qua đội bóng được xem là yếu nhất tại VBA Premier Bubble 2021 - Nha Trang Dolphins.

23/10/2021 14:10

Kết thúc Game 21, Cantho Catfish đã vượt qua Nha Trang Dolphins với tỷ số 72 - 91 một cách thuyết phục. Người được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu' chính là Jared Sam với 21 điểm, 13 rebounds và 6 lần cướp bóng thành công.

Jared Sam được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Jared Sam được bầu chọn là 'Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu'

Tuy nhiên, với những ai theo dõi trận đấu hẳn đều nhận thấy một cái tên khác trong đội hình Cantho Catfish cũng thi đấu xuất sắc không kém phần đó chính là nội binh Nguyễn Văn Vinh - cựu cầu thủ của Hanoi Buffaloes khi anh ghi tới 22 điểm, trong đó có 6 tình huống ném thành công từ vạch ba điểm trên tổng số 7 lần ném.

Văn Vinh có một trận đấu vô cùng xuất sắc

Văn Vinh có một trận đấu vô cùng xuất sắc

Bản thân Jared Sam trong khoảnh khắc được vinh danh MVP cũng đã dành không ít lời ngợi khen đối với người đồng đội của mình: 'Cậu ấy là một xạ thủ, tôi và mọi người đã nhiều lần nói với Văn Vinh là hãy ném đi khi có thể và thật tuyệt vời hôm nay cậu ấy ghi được điểm số kỷ lục cá nhân tại VBA'.

Jared Sam hết lời ngợi khen Nguyễn Văn Vinh trong khoảnh khắc được vinh danh MVP

Jared Sam hết lời ngợi khen Nguyễn Văn Vinh trong khoảnh khắc được vinh danh MVP

Nguyễn Văn Vinh chính là cầu thủ nằm trong giao kèo của thương vụ chuyển nhượng đình đám diễn ra tại VBA Draft 2021 giữa Cantho Catfish và Hanoi Buffaloes với nhân vật chính Tâm Đinh.

Theo đó, Tâm Đinh đến với Hanoi Buffaloes và Văn Vinh đi theo chiều ngược lại cùng với lượt pick đầu tiên tại VBA Draft 2021 dành cho Cantho Catfish.

Đây là chiến thắng thứ hai của Cantho Catfish ở VBA Premier Bubble 2021 sau trận thắng trước Thang Long Warriors ở Game 2. Đối thủ tiếp theo của đội bóng miền Tây chính là đội tuyển Quốc gia Việt Nam.

Theo Quang Dương - Luxia/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều