#VBA 2021

Jordan Young ra mắt VBA ấn tượng với 'cơn mưa' 3 điểm

Jordan Young chỉ cần đúng 5 giây để thực hiện pha ghi điểm đầu tiên của mình tại VBA. Một tình huống ném 3 với dáng ném rất đẹp, qua đó chính thức đập tan mọi sự nghi ngờ về năng lực cũng như những lời đồn đoán liên quan tới chấn thương của anh.

08/10/2021 19:30

Ngay sau khi Justin Young xác nhận sẽ tham dự VBA 2021 với tư cách một thành viên của đội tuyển bóng rổ Quốc gia thì Thang Long Warriors cũng ngay lập tức công bố người thay thế vị trí này không ai khác chính là người anh em song sinh Jordan Young.

Tuy vậy, Jordan Young đã không góp mặt ở trận Challenger Game mà mãi đến trận đấu chính thức đầu tiên ở VBA Premier Bubble Game 2021 gặp đương kim vô địch VBA Saigon Heat, HLV Predrag Lukic mới điền tên anh trong đội hình xuất phát.

Jordan Young chính thức ra mắt VBA

Jordan Young chính thức ra mắt VBA

Và cầu thủ mang áo số 23 này chỉ cần đúng 5 giây để thực hiện pha ghi điểm đầu tiên của mình tại VBA. Một tình huống ném 3 với dáng ném rất đẹp, qua đó chính thức đập tan mọi sự nghi ngờ về năng lực cũng như những lời đồn đoán trước đó liên quan tới chấn thương của anh.

Jordan Young ra mắt VBA ấn tượng với 'cơn mưa' 3 điểm 1

Jordan Young đã có một trận debut xuất sắc tại VBA khi ghi tới 24 điểm, trong đó có 7 tình huống ném 3 thành công với hiệu suất rất cao 58.3%.

Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều điểm nhất bên phía Thang Long Warriors, qua đó góp công lớn vào chiến thắng chung cuộc 94-81 trước nhà đương kim vô địch Saigon Heat.

Jordan Young ra mắt VBA ấn tượng với 'cơn mưa' 3 điểm 2

Thất bại ở vòng Challenger Game trước Cantho Catfish có thể xem là một tai nạn, giờ đây thì các cầu thủ Thang Long Warriors đã thực sự sẵn sàng cho VBA 2021.

Ảnh: Hoàng Tùng

Theo Quang Dương - Luxia/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều