#Cuộc thi Về nhà thôi

Kết thúc Vòng Bình chọn chung kết cuộc thi Về nhà thôi, các giải chung cuộc sẽ được công bố trong Lễ trao giải

Thời gian bình chọn đã kết thúc, BTC cuộc thi đã có kết quả bình chọn của 15 tác phẩm vào Vòng Bình chọn chung kết.

30/06/2022 10:49

Như đã thông báo, 15 tác phẩm vào Vòng Bình chọn chung kết gồm: 10 tác phẩm xuất sắc nhất do giám khảo lựa chọn và 5 tác phẩm tương tác cao nhất trên fanpage Tiin.vn đã có thời gian 3 ngày vận động bình chọn cho tác phẩm của mình bắt đầu từ: 8h ngày 28/6 đến 8h ngày 30/6/2022. Những bình chọn sau 8h ngày 30/6 sẽ không được ghi nhận vì không hợp lệ.

Trong thời gian bình chọn, nhiều tác phẩm liên tục bám đuổi nhau về số lượt bình chọn. Đặc biệt trong số đó có 1 tác phẩm vươn lên dẫn đầu và chiếm gần 50% tổng số lượt bình chọn của cuộc thi. 

Nội dung chú thích ảnh

Biểu đồ bình chọn 15 tác phẩm Vòng Bình chọn chung kết cuộc thi Về nhà thôi

Ban tổ chức sẽ đánh giá, xem xét kỹ số lượt bình chọn và cách thức bình chọn để tránh hiện tượng hack và bình chọn ảo trước khi đưa ra kết quả cuối cùng.

Đồng thời, Ban tổ chức sẽ giữ kết quả chung cuộc đến phút cuối. Kết quả chính thức sẽ được công bố trong Lễ trao giải cuộc thi Về nhà thôi diễn ra vào 9/7/2022 tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nội dung chú thích ảnh

Ban tổ chức sẽ liên hệ với các tác giả để thông tin chi tiết về chương trình.

Trân trọng!

Cuộc thi Về nhà thôi do Trang tin Tổng hợp Giới trẻ Tiin.vn tổ chức. Trưởng ban giám khảo của cuộc thi, TS ngôn ngữ học Đỗ Anh Vũ. Hiện anh đang công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam, ngoài vai trò là nhà báo, anh còn có nhiều công trình nghiên cứu về ngôn ngữ, xuất bản nhiều cuốn sách, tập thơ, dịch thuật... Anh từng là giám khảo chương trình Vua Tiếng Việt và tham gia nhiều chương trình về ngôn ngữ, giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

Chương trình được sự đồng hành tài trợ của Hoa hậu Du lịch sinh thái quốc tế 2021 (Miss Eco Teen International) Bella Vũ Huyền Diệu cùng thương hiệu Bella Love và Nhà thiết kế Thảo Nguyễn với thương hiệu Happy Clothing.

Bên cạnh đó, đơn vị tài trợ Nước Hồng Sâm ChuChu Hàn Quốc - một sản phẩm của Công ty TNHH XNK HSH Thăng Long sẽ hỗ trợ 2 gia đình tác giả đoạt giải Nhất do BGK lựa chọn và giải Nhất bình chọn trong vòng chung kết của cuộc thi, mỗi tác giả 10 triệu đồng.

Theo Về nhà thôi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều