Khá Bảnh lần đầu giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' sau khi bị tuyên án cách đây hơn 2 năm

Sau khi nhận mức án 10 năm 6 tháng tù, Khá Bảnh bị chỉ trích không có thái độ hối cải khi nói 'Không sao, em đi 10 năm cần gì đâu'.

12/08/2022 00:32

Có lẽ với nhiều cư dân mạng, Khá Bảnh (tên thật Ngô Bá Khá, SN 1993) là cái tên không mấy xa lạ. Trước khi vướng vòng lao lý, Khá Bảnh từng nổi tiếng trên mạng với những clip ăn chơi, nhảy múa phản cảm cùng những clip kể chuyện giới giang hồ và lời đạo lý sáo rỗng.

Cách đây hơn 2 năm, với 2 tội danh 'Đánh bạc' và 'Tổ chức đánh bạc', Ngô Bá Khá đã bị TAND thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) tuyên phạt tổng 10 năm 6 tháng tù.

Đáng chú ý, dù chịu mức hình phạt khá cao, tuy nhiên thời điểm đó, Khá Bảnh đã gây tranh cãi khi có thái độ cười nói thoải mái lúc bị áp giải lên xe thùng sau phiên xét xử.

Thậm chí, Khá Bảnh còn vẫy tay chào và động viên mọi người bằng câu nói: 'Không sao, em đi 10 năm cần gì đâu'.

Nội dung chú thích ảnh

Khá Bảnh vẫy tay chào mọi người sau khi bị tuyên án.

Không ít người đã bày tỏ sự bức xúc, cho rằng Khá Bảnh không hề có thái độ ăn năn hối cải.

Sau hơn 2 năm thi hành án, mới đây, xuất hiện trong phóng sự của kênh Truyền hình Quốc hội, Khá Bảnh đã lần đầu lên tiếng giải thích về thái độ và câu nói gây tranh cãi của mình sau khi bị tuyên án.

'Tôi trả lời nhanh thôi chỉ để mẹ yên tâm, còn lên xe thùng nước mắt lại rơi. 10 năm là một phần của đời người, không thể nhanh được', Khá Bảnh nói.

Khá Bảnh giải thích về phát ngôn 'em đi 10 năm cần gì đâu' (Clip: Truyền hình Quốc hội)

Được biết, do bố mất sớm nên Khá Bảnh dành rất nhiều tình cảm, sự yêu thương cho người mẹ của mình. 

Hiện tại, Khá Bảnh đã cho thấy sự hối lỗi, ăn năn trước sai lầm ở quá khứ. Nói về những clip phản cảm mình từng đăng tải lên mạng xã hội, Khá Bảnh bày tỏ bản thân hiện tại chỉ muốn xóa bỏ những clip đó đi. Nam phạm nhân cũng mong sẽ cải tạo nhanh để về với gia đình.

Theo thông tin từ cán bộ trại giam, nếu cải tạo tốt, chấp hành tốt thì đến Tết Nguyên đán 2023, Khá Bảnh sẽ lần đầu tiên được xem xét giảm án, nhận sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh trong trại giam Hoàng Tiến, Bộ Công an.

>> Xem thêm: Chia sẻ mới nhất của Khá Bảnh từ trại giam: 'Tôi không biết giữ mình, giờ mất hết'

Theo T.T/vtc news
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều