#Khoa Pug tố bị lừa đảo, uy hiếp

Khoa Pug bỗng dưng im lặng, nửa tháng trôi qua chưa ra thêm video mới sau lùm xùm tố bị Johnny Đặng đe dọa

Khoa Pug không ra video mới và cũng không có bất kỳ chia sẻ gì trên Facebook, điều này khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng cho sự an nguy của anh chàng.

06/01/2022 12:51

google_Tiin.vn

Mới đây, nhiều người phát hiện ra lâu lắm rồi không thấy Khoa Pug có động thái gì trên mạng xã hội. Cụ thể đã qua 12 ngày trôi qua, Khoa Pug không ra video mới, cũng không có bất kỳ chia sẻ gì trên Facebook.

Trên YouTube, lần đăng tải video mới nhất của anh chàng là vào ngày 24/12/2021, trong vlog cùng cô bạn gái Mayuko qua biên giới Mỹ - Canada thăm thác nước Niagara.

Nội dung chú thích ảnh

Video gần đây nhất của Khoa Pug cách đây gần nửa tháng.

'Khoa Pug đang ở đâu?' chính là một trong những điều bí ẩn nhất cõi mạng hiện tại. Sự im ắng này khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho an nguy của chàng YouTuber triệu view sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa cách đây 1 tháng.

Nhiều người quan tâm đã đổ vào trang cá nhân, bình luận dưới bài viết mới nhất để hỏi thăm về tình hình của Khoa Pug. Tuy nhiên, hiện tại vẫn không nhận được phản hồi nào.

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều bình luận của dân mạng thắc mắc về sự biến mất của Khoa Pug.

Thậm chí còn xuất hiện bình luận cho biết Khoa Pug đã trở về Việt Nam cả tháng rồi, có người còn tiết lộ bắt gặp anh chàng ở Nha Trang.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thậm chí có ý kiến cho rằng Khoa Pug đã về lại Việt Nam.

Tuy nhiên đây mới chỉ là chia sẻ từ cư dân mạng, sự thật Khoa Pug đang ở đâu vẫn còn là một ẩn số. Người hâm mộ mong chàng YouTuber lên tiếng để mọi người đỡ lo lắng và đồn đoán.

Trước đó, giữa lùm xùm nghỉ chơi Johnny Đặng, Khoa Pug gây bất ngờ khi lên mạng tố 'ông vua kim cương' chơi đểu, lừa đảo mình hơn 30 tỷ VNĐ. Khoa Pug còn gây sốc khi tiết lộ bị đàn anh uy hiếp, đe dọa tính mạng, phải chạy trốn đến Alaska.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lùm xùm bị Johnny Đặng đe dọa, Khoa Pug biến mất khiến nhiều người lo lắng.

Khoa Pug nhắn nhủ mọi người rằng, nếu một ngày không còn thấy anh ra clip hay lên mạng thì 'biết lý do vì sao rồi đấy'. Chính vì vậy mà sự im lặng của Khoa Pug trong thời gian vừa qua khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng, không biết có liên quan gì đến lời nói ẩn ý của anh trước đó hay không.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều